Mới đây, BTC Miss & Mrs Global International Pageant 2020 đã công bố vị trí “Giám đốc quốc gia” của cuộc thi tại Việt Nam. Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ đảm nhận vai trò tìm kiếm đại diện Việt Nam cho cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm giám đốc quốc gia Miss & Mrs Global International Pageant tại Việt Nam

08/05/2020, 11:06

Mới đây, BTC Miss & Mrs Global International Pageant 2020 đã công bố vị trí “Giám đốc quốc gia” của cuộc thi tại Việt Nam. Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ đảm nhận vai trò tìm kiếm đại diện Việt Nam cho cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Châu Ngọc Bích giữ bản quyền Miss & Mrs Global International Pageant tại Việt Nam

Với vai trò là Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Miss & Mrs Global International Pageant 2020. Cô chia sẻ: “Khi bước ra thế giới, tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế mới thấy được rằng các người đẹp Việt Nam của chúng ta không hề thua sút bạn bè năm châu cả về sắc vóc lẫn bản lĩnh. Tuy nhiên, không có gì là dễ dàng, bạn không thể thành công nếu bạn không có quyết tâm và cố gắng. Ngọc Bích hy vọng sẽ có thể tìm kiếm, lựa chọn ra đại diện phù hợp nhất với tiêu chí của cuộc thi năm nay”.

Châu Ngọc Bích từng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Nhật Bản 2018 và trở thành Mrs Vietnam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2018 tại Philippines

Sở hữu nhiều kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Châu Ngọc Bích tự tin mình có thể hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của một Giám đốc quốc gia. Vị trí này hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh mới mẻ và những khía cạnh khác của nàng hậu. Không còn là người “cầm cân nảy mực”, Hoa hậu sẽ là người trực tiếp lựa chọn ứng viên, định hướng, vạch ra chiến thuật và tư vấn, hỗ trợ cho thí sinh hết mình.

Hiện tại, Châu Ngọc Bích đã bắt đầu bước vào quá trình tìm kiếm các gương mặt tiềm năng, xem xét, trao đổi và đánh giá kỹ lưỡng cùng ê kíp trước khi đưa ra lựa chọn chính thức cuối cùng. Người đẹp chia sẻ tiêu chí lựa chọn của cô sẽ là tìm ra những người đẹp sở hữu thân hình cân đối, gương mặt đẹp cùng những kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp. “Các thí sinh tham gia Miss & Mrs Global International Pageant 2020 đều có ưu thế về ngoại hình, trí tuệ, và sự chuyên nghiệp. Điều đó cũng tạo một chút áp lực cho Ngọc Bích khi đưa ra quyết định, hy vọng Việt Nam chúng ta cũng sẽ có được gương mặt nổi bật đến với cuộc thi năm nay”.

Cuộc thi Hoa hậu và Hoa hậu quý bà Quốc tế toàn cầu được tổ chức nhằm tìm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của phụ nữ các nước trên toàn cầu. Theo ban tổ chức, cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong mỗi người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới.

Dạ Thảo - Ảnh: NVCC

Bài liên quan
Siêu mẫu Minh Trung làm giám đốc quốc gia Mister Supranational
Việt Nam lần đầu có bản quyền Mister Supranational - Nam vương siêu quốc gia 2019. Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 - Trần Minh Trung được chọn làm giám đốc quốc gia với mong muốn góp sức vào việc tuyển chọn người xứng đáng dự thi quốc tế trong năm sau.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lý do khởi tố hình sự vụ tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Cơ quan công an TP.HCM đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ một tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ra cộng đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm giám đốc quốc gia Miss & Mrs Global International Pageant tại Việt Nam