Trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam tại Nga, Trương Hồ Phương Nga đã trải qua tuổi thơ cơ cực ở quê nhà khi bố và mẹ đường ai nấy đi năm cô lên 7 tuổi. Vì bản tính ham chơi bời nên đến gần mười tám, đôi mươi, mẹ Nga mới quyết định cho cô sang Nga ở với bố.

Hoa hậu Phương Nga: Tuổi thơ cơ cực, bỏ đại gia lớn tuổi theo Mỹ và cái kết đắng

Hồng Quân | 23/09/2016, 15:07

Trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam tại Nga, Trương Hồ Phương Nga đã trải qua tuổi thơ cơ cực ở quê nhà khi bố và mẹ đường ai nấy đi năm cô lên 7 tuổi. Vì bản tính ham chơi bời nên đến gần mười tám, đôi mươi, mẹ Nga mới quyết định cho cô sang Nga ở với bố.

Xem thêm:Chi 24 tỉ đồng tuyển vợ còn trong trắng và những hợp đồng tình ái gây sốc

Đại gia mua mỹ nhân giá 200 tỉ sốc hơn 'Hợp đồng tình cảm' của Phương Nga

Tuổi thơ cơ cựccủa Trương Hồ Phương Nga

Việc Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga phải hầu tòa với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Theo đó, cô có thể phải nhận mức án tù chung thân.

Sinh năm 1987 tại Hà Nội, Trương Hồ Phương Nga từng tham gia và đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga. Tiếp đó, Phương Nga lọt vào top 5 thí sinh để tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt tại các quốc gia SNG, có tên trong top 10 cuộc thi này và là Hoa hậu Áo dài.

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam tại Nga, Trương Hồ Phương Nga đã trải qua một tuổi thơ nhiều cơ cực ở Việt Nam. Bốvà mẹ cô đường ai nấy đi năm cô lên 7 tuổi. Trong khi mẹ Phương Nga phải vất vả kiếm tiền để ổn định cuộc sống của hai mẹ con thì cha cô lại không hề chu cấp bất kì một khoản nào cho cô. Phương Nga và mẹ sang Nga sinh sống năm cô 10 tuổi.

Bỏ nhà đi hoang7-8 tháng, 'đá' đại gia lớntuổi theo Cao ToànMỹ

Để có nguồn tin chính xác hơn về hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, PV Người đưa tin từng lần theo địa chỉ nhà mẹ đẻ của cô ở Hà Nội. Thông tin từ người thân cho biết, khi Nga còn nhỏ, gia đình cô từng ở đây, nhưng sau này có chuyển đến một địa chỉ khác.

Theo lý lịch tự khai, Phương Nga quê gốc Hà thành và năm 12 tuổi mới sangNga sinh sống cùng người thân. Thực chất chưa hẳn là như vậy. Lý lịch mà một số người biết tường tận về Nga đưa ra khác thế. Vì bản tính ham chơi bời nên đến gần mười tám, đôi mươi, mẹ Nga mới quyết định cho cô sang Cộng hòa Liên bang Nga ở với bố.

Nghe tin Nga bị bắt giam, ông thầy bói đã từng giúp mẹ cô (gọi Nga về thời cô gái này đi “dạt vòm”), phán một câu xanh rờn: Nhìn hoa hậu này, tôi thấy có “căn tù tội”. Người hiểu chuyện như chúng ta thì cho rằng, ông thầy bói này nói cho hay nhưng lại có cơ sở. Bởi có “căn” nhưng chưa chắc đã vào tù. Hơn nữa, con gái mà “dạt vòm” theo đám bạn, mẹ phải nhờ thầy bói tìm về, chuyện tù tội là tương lai hiện hữu, vì thế phán là có căn tù tội cũng chẳng sai.

Là một cô gái có dáng dấp chân dài từ nhỏ, lúc ở tuổi sắp trăng rằm, Nga bắt đầu theo chúng bạn đi chơi, biết thế nào là mùi của “dạt vòm”. Cô bỏ nhà đi hoang và tình trường của Nga cũng bắt đầu từ đây.

Theo nguồn tin PV thu thập được, khi đó Nga được đại gia hơn 40 tuổi (đến nay gần 60 tuổi), gần gấp ba lần tuổi của Nga để ý và chu cấp cho cô.

Trương Hồ Phương Nga từng bỏ nhà đi hoang 7-8 tháng.

Dù có nhà, có gia đình nhưng với Nga, quán bar và vũ trường là trên hết. Người mẹ xót con, cứ nghĩ, chưa nuôi con được đủ đầy nên con bỏ đi. Bà đã tìm đủ cách để níu con về nhưng vô phương. Sau này nghe theo người thân, bạn bè, bà đã tìm đến thầy phong thủy tên H. (ở Thanh Xuân, Hà Nội), nhờ xem lại hướng nhà, trấn trạch, trấn yểm để mong con trở về. Nhưng thật bất hạnh, người mẹ đã gặp phải thầy phong thủy rởm, dù đã chi nhiều tiền cho ông H. nhưng con vẫn không về...

Bẵng đi một thời gian, vào giữa năm, sau khoảng 7-8 tháng “dạt vòm”, Nga thấy nhớ nhà nên tìm về. Người mẹ mừng đến rơi nước mắt, báo cho thầy H. biết, thế là bị thầy tiếp tục lừa thêm một số tiền nữa, vì con đã về, cần phải làm lễ giữ chân con ở nhà. Thế nhưng, được một vài ngày, Nga lại “dạt vòm” theo đám bạn.

Một người thân tín của Nga tiết lộ rằng biết nhiều mối quan hệ của Nga. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn và dáng người cao ráo nên đầu những năm 2000, Nga được nhiều “đại gia” thích. Nhưng cũng chỉ có một vị đại gia ngoài 40 tuổi là quan hệ lâu với Nga nhất, chu cấp cho cô hơn 10 năm. Sau khi thành danh, Nga đã “đá” vị đại gia này,chính thức theo ông Cao Toàn Mỹ nhưng lại vướng vào vòng lao lý.

Ngày 19.3.2015, Công an TP.HCM đã thực hiện lệnh bắt Trương Hồ Phương Nga để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chân dung đại gia tố Hoa hậu Phương Nga lừa đảo

Ông Cao Toàn Mỹ,người tố Hoa hậu Phương Nga lừa đảo, là doanh nhân khá nổi tiếng, kinh doanh đa ngành nghề, có nhiều công ty ở TP. HCM và một số tỉnh thành...

Theo tờ Công an Nhân dân, người tố Hoa hậu Phương Nga lừa đảo, ôngCao Toàn Mỹlàmột doanh nhân khá nổi tiếng, kinh doanh đa ngành nghề, có nhiều công ty ở TP. HCM và một số tỉnh thành.

Hiện làGiám đốc Công ty V.C ở quận 3, TP.HCM, ông Cao Toàn Mỹkinh doanh nhiều lĩnh vực như quản lý, cung ứng lao động; công nghệ thông tin; dịch vụ kết bạn qua internet; vận tải hành khách đường bộ; mua bán bất động sản; dịch vụ tuyển chọn người mẫu, diễn viên…

Ông Cao Toàn Mỹcòn được biết đến là người kinh doanh hiệu quả dịch vụ kết bạn thông qua mạng Internet có thu phí, loại hình khá mới mẻ tại Việt Nam. Ngoài ra, Cao Toàn Mỹ còn tham gia kinh doanh các dịch vụ tuyển chọn người mẫu, ca sĩ, diễn viên…

Chân dung đại gia Cao Toàn Mỹ

Theo báo Thanh Niên, cáo trạng vụ án cho thấy, Nga về Việt Nam từ năm 2007 và quen biết ông Mỹ vào năm 2009 thông qua mạng xã hội .

Đến năm 2012, Nga khoe với ông Mỹ rằng mình có quan hệ tốt và uy tín với nhiều bạn bè trong giới địa ốc vàcó thể mua từ người quen một căn nhà mặt tiền đường Hùng Vương (quận 5,TP.HCM) với giá chỉ 6 tỉđồng dù giá thị trường là 8 tỉđồng. Ông Mỹ đồng ý mua căn nhà này và thanh toán trong thời gian 3 tháng. Nga kể lại sự việc cho Dung nghe và rủ Dung tham gia chiếm đoạt tiền của ông Mỹ.

Khi nhận được 6 tỉđồng của ông Mỹ chuyển mua nhà, Nga nói căn nhà trên đường Hùng Vương không mua được mà chuyển sang giới thiệu ông Mỹ mua căn biệt thự khác tại đường Trần Não (quận 2, TP.HCM) giá 16,5 tỉđồng. Ông Mỹ chần chừ chưa chuyển tiền nên Nga và Dung bàn với ông Mỹ chuyển sang mua căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TP. HCM) có giấy tờ đầy đủ.

Sau khi ông Mỹ chuyển tiếp số tiền còn lại cho đủ 16,5 tỉđồng, ngày 4.11.2013, hai bên viết biên nhận thể hiện bị cáo Nga nhận đủ tiền để mua nhà giá rẻ của một người bạn và hứa hoàn tất sang tên cho ông Mỹ sau 30 ngày. Vì không nhận được nhà như lời Nga hứa nên ông Mỹgửi đơn tố cáo Nga.

Tại phiên xử, dù thừa nhận ông Mỹ có chuyển cho mình số tiền trên, nhưng Nga khẳng định số tiền có được là từ hợp đồng tình cảm giữa hai bên. Theo đó, do đã có gia đình, ông Mỹđưa số tiền trên để sống chung không hôn thú với Nga trong 7 năm.

Nga cũng khai, quá trình điều tra, bản thân không trả lời bất cứ câu hỏi nào của điều tra viên. Haiphụ nữ là Nguyễn Mai Phương và Tâm (hai nhân vật chưa được đề cập trong hồ sơ vụ án) hăm dọa bị cáo nếu khai sự thật thì ông Mỹ sẽ vu cáo Nga có hành vi bán dâm để nhận 16,5 tỉđồng.

Lý giải việc tại phiên tòa kêu oan, trong khi quá trình điều tra,Dung thừa nhận đồng phạm giúp sức cho Nga.Dung khai với hội đồng xét xửlà khai theo nội dung 1 tờ giấy A4 do bà Mai Phương đưa vào.

Tuy nhiên, ông Mỹ phủ nhận toàn bộ lời khai của Nga. Ông Mỹ khai vì tin Nga nên không tìm hiểu tính pháp lý của các căn nhà khi mua và thỏa thuận sẽ không gặp các chủ nhà để mua được nhà giá rẻ hơn giá thị trường vài tỉđồng.

Về đơn tố cáo Nga, ông Mỹ khai có hailần gửi đơn đến cơ quan công an vào tháng 2 và tháng 9.2014. Trong đó, lần thứ nhất, ông tố cáo Nga về quan hệ vay mượn nhưng không trả. Lần thứ 2, khi đầy đủ giấy tờ thì ông Mỹ gửi đơn tố cáo Nga lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Xem thêm: Hoa hậu Phương Nga từng đóng cảnh nóng trong phim, đi lại bằng xe ôm

Sự thật bốc mùi sau ảnh cưới dưới mưa đẹp long lanh

Bị chửi khoe vàng lủng liểng, Việt Hương đáp trả khiến trai lạ câm nín

Chàng trai lôi bạn gái lê lết khắp thế gian gây bão mạng

Quang Phương (tổng hợp)
Bài liên quan
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 gây chú ý khi chấp nhận thí sinh chuyển giới và cao từ 1m60
Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021 gây chú ý khi công bố thí sinh chuyển giới nữ cũng được tham dự cuộc thi.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đồng minh của Mỹ ở châu Á chúc mừng nồng nhiệt ông Biden, Triều Tiên im tiếng, Trung Quốc và Pakistan dè dặt
một giờ trước Quốc tế
Các đồng minh và đối tác chiến lược của Mỹ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ đã đưa ra những lời chúc mừng nồng nhiệt ông Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ, còn Trung Quốc tỏ ra thận trọng khi mong hợp tác tốt đẹp với chính quyền Biden.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Phương Nga: Tuổi thơ cơ cực, bỏ đại gia lớn tuổi theo Mỹ và cái kết đắng