Hoa hậu Thùy Tiên đã trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Đan Thuỳ | 25/01/2022, 09:53

Hoa hậu Thùy Tiên đã trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2021 đã ghi tên Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi này. Góp phần tạo nên những dấu ấn đáng nhớ của Thùy Tiên không thể không nhắc đến những bộ trang phục mà cô cùng các nhà thiết kế Việt Nam đã chuẩn bị trước khi lên đường.

img-5777-6958.jpeg
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Ảnh: Internet

Mới đây, Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung – Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam đã quyết định trao tặng lại bốn bộ trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ. Bốn bộ trang phục mang tên Thiên thần áo xanh (NTK Tín Thái), Kim cương Đỏ Giấc mơ Vương miện (NTK Nguyễn Minh Tuấn), Cánh chim Hòa bình (NTK Song Toàn).

img-5789-8666.jpeg
Hoa hậu Thùy Tiên cùng nhà thiết kế Tín Thái bên bộ trang phục tham gia phần thi trang phục quốc gia (National Costume) tại Miss Grand 2021 - Ảnh: Internet

Chia sẻ tại buổi lễ, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi những bộ trang phục cô mặc thi đấu trên đất Thái đã được trưng bày tại một nơi trang trọng ở trong nước. Thùy Tiên cho rằng bản thân tự hào bởi được đại diện cho cả đất nước thể hiện, trình diễn chất xám của con người Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

“Có một điều làm Tiên tự hào hơn nữa là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fan tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên nói.

img-5807-6713.jpeg
Hoa hậu Thùy Tiên cùng bộ váy dạ hội của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn - Ảnh: Internet

Bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tỏ ra vui mừng vì các cá nhân, tổ chức đã rất nhiệt tình trong việc giữ gìn và duy trì nét đẹp văn hóa. Bà Nguyễn Thị Thắm đã trao tặng khăn rằn cho Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cũng như các nhà thiết kế đã mang những kỷ vật trân quý đến cho Bảo tàng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM triển khai chương trình Chuyển đổi số và đô thị thông minh năm 2024
3 giờ trước Khoa học - công nghệ
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi vừa chỉ đạo việc triển khai chương trình Chuyển đổi số và đô thị thông minh TP năm 2024.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng