Cuộc chiến vĩ đại chống Nguyên Mông lần thứ nhất
Cuộc chiến vĩ đại chống Nguyên Mông lần thứ nhất
Cuộc chiến chống Nguyên Mông lần thứ nhất của nhà Trần

Hoàng Hương Ly quảng bá du lịch Hội An tại Hoa hậu Du Lịch Quốc tế 2021

Dạ Thảo | 08/12/2021, 10:59

Với sự đầu tư nghiêm túc, thần thái tự tin, Hoàng Hương Ly đã ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế khi giới thiệu Phố Cố Hội An hiện lên thật lung linh huyền ảo.

Mới đây, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021 thực hiện một video quảng bá nét đẹp văn hóa, đất nước con người Việt Nam. Chọn Hội An làm điểm đến, Hoàng Hương Ly tái hiện lại phố cổ Hội An thật lung linh huyền ảo và đầy màu sắc.

Chỉ qua những thước phim quay chậm, Hương Ly khéo léo lồng ghép những “đặc sản” của phố Hội sầm uất như chùa Cầu, Hội quán Triều Châu hay còn gọi là chùa Ông Bổn… cùng với đó là hoạt động thả hoa đăng tại sông Hoài.

chua-cau-trang-ntk-nguyen-viet-hung-4.png
Người đẹp diện áo dài trắng bên chùa Cầu
den-hoa-dang-s.hoai-ntk-dang-trong-minh-chau.png
Thả hoa đăng bên dòng sông Hoài

Trở về Hội An trong những ngày cuộc sống đang dần trở lại trạng thái bình thường mới, Hương Ly cho biết: “Khi khoác lên mình tà áo dài Việt Nam và đứng tại những con hẻm nơi đây, tôi cảm thấy vừa tự hào khi mình là người phụ nữ Việt Nam và đi kèm với đó là trách nhiệm, sứ mệnh phải luôn giữ gìn, bảo tồn những nét đẹp truyền thống”.

goc-pho-hoi-an-mau-vang-3.png

Trong hành trình quay quảng bá du lịch, Hoàng Hương Ly và ekip phải tự cách ly 7 ngày để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và phòng chống dịch COVID-19. Sau đó ngày đầu tiên quay hình thì mưa khá to, tuy nhiên chỉ trong clip ngắn 30 giây, cô cũng đã khái quát những địa danh nổi bật của Hội An.

Điều khiến mọi người thích thú về Hương Ly chính là thần thái tự tin và nguồn năng lượng tích cực. Cô diện trên mình tà áo dài trắng tinh khôi và gửi gắm nhiều thông điệp mang đúng tinh thần của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế.

phong-reu-ntk-nguyen-thanh-danh-2.jpeg

Hoàng Hương Ly trải lòng thêm về mảnh đất giàu tính văn hóa, lịch sử này bằng giọng điệu tình cảm: “Hội An níu giữ khách bạn bè năm châu bốn bể bởi ẩm thực đặc sản địa phương, và sự dễn mến, thân thiện của người dân nơi đây”.

Phố Cổ Hội An được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1999 và là một ví dụ đặc biệt được bảo tồn tốt của một thương cảng Đông Nam Á có niên đại từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 19. Hội An còn được vinh danh là Thành phố quyến rũ nhất thế giới 2019 do Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel + Leisure bình chọn và nằm trong danh trong top 15 thành phố tuyệt nhất châu Á.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoàng Hương Ly quảng bá du lịch Hội An tại Hoa hậu Du Lịch Quốc tế 2021