UBND TP.HCM đã có văn bản cho phép học sinh nghỉ học đến 28.2 để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 và tiếp tục học trực tuyến tại nhà sau Tết Nguyên đán.

Học sinh TP.HCM tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2

P.V | 14/02/2021, 13:10

UBND TP.HCM đã có văn bản cho phép học sinh nghỉ học đến 28.2 để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 và tiếp tục học trực tuyến tại nhà sau Tết Nguyên đán.

hoc-sinh2.jpg

Ngày 14.2, UBND TP.HCM đã ban hành quyết định cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Văn bản của UBND TP.HCM ghi rõ: Cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục dừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28.2, tiếp tục học trên Internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học.

Theo đó, các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao tinh thần cảnh giác không tổ chức các hoạt động tụ tập đông người, đảm bảo công tác thông tin theo quy định.

Được biết theo quy định, thời gian học sinh nghỉ Tết Nguyên đán sẽ kết thúc vào ngày 16.2, tức ngày mùng 5 Tết Nguyên đán.

Bài liên quan
TP.HCM miễn học phí cho toàn bộ học sinh các cấp
Chiều 20.2, HĐND TP.HCM đã thông qua nghị quyết về chính sách đặc thù hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non dưới 5 tuổi và học sinh THPT công lập, ngoài công lập trên địa bàn TP từ năm học 2025 - 2026.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
8 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học sinh TP.HCM tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2