Khám phá tính cách bản thân bằng trắc nghiệm hình ảnh

10/04/2020, 12:01

Đó là một trong những trắc nghiệm tâm lý để khám phá những điều thú vị về bản thân.

Những bài trắc nghiệm tính cách bằng hình ảnh của các nhà tâm lý học sẽ giúp con người nhận biết ý nghĩa thực sự đằng sau những gì họ nhìn thấy. Đôi khi, những gì chúng ta nhìn thấy chưa chắc là điều người khác thấy, và ngược lại. Một ví dụ được đăng tải trên Brightside, trong 1 hình ảnh, có 2 con vật là sóc và thiên nga, nhưng não của con người chỉ có thể nhận diện được một trong khai khi lần đầu tiên nhìn. Và điều đó cũng phần nào tiết lộ tính cách và bản thân bạn.

Để khám phá điều thú vị của bản thân mình, bạn hãy nhìn vào bức hình sau và trả lời câu hỏi: Bạn nhìn thấy con vật gì đầu tiên?

Thiên nga

Nếu là thiên nga là con vật bạn thấy đầu tiên, điều đó tiết lộ rằng bạn là người thực tế. Bạn là người thông minh, tư duy logic nên nhìn mọi sự vật, hiện tượng về thế giới xung quanh theo sự logic, hợp lý và phân tích theo bản chất sự vật chứ không phải dùng cảm tính. Bạn là người hiểu biết và thực dụng, đầu óc thực tế rõ ràng nên thường không dùng cảm xúc để lo lắng.

Mặc dù vậy, cũng đừng nên thực tế và lý trí quá mà thờ ơ với khía cạnh cảm xúc của mình.

Sóc

Nếu nhìn thấy sóc đầu tiên nó tiết lộ rằng bạn là người cầu toàn. Bạn nhanh nhẹn và luôn biết nắm bắt mọi thứ diễn ra xung quanh. Trong cuộc sống, bạn luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi để đạt mục tiêu. Bạn là người dám làm dám chịu, có thể biến ước mơ thành hiện thực. Trong công việc, bạn thường thành công và ở vị trí quản lý, lãnh đạo. Thêm nữa, vì cầu toàn nên bạn sợ mắc lầm. Và nếu có mắc sai lầm, bạn sẽ cố gắng để không tái phạm nữ.

Minh An

Bài liên quan
Aerial Photography Awards 2020: Việt Nam có 4 giải nhiếp ảnh
Trong số những bức ảnh có số điểm cao nhất của Giải thưởng nhiếp ảnh trên không 2020 (Aerial Photography Awards), có 4 tác phẩm đến từ 3 nhiếp ảnh gia Việt.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có thể phải sơ tán gần 1,3 triệu dân do bão số 9
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng cục Phòng chống thiên tai cho biết theo kịch bản, phải sơ tán gần 1,3 triệu dân trong 7 tỉnh ven bờ miền Trung do bão số 9.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khám phá tính cách bản thân bằng trắc nghiệm hình ảnh