Một thợ sửa chữa bị nuốt chửng và mắc kẹt trong thang cuốn ở trung tâm thương mại hơn 50 phút. Đó là tai nạn thang cuốn mới nhất ở Trung Quốc trong vài tháng trở lại đây.

Kinh hoàng thợ sửa chữa bị thang cuốn nuốt chửng

ctv-baotoan | 30/05/2016, 06:28

Một thợ sửa chữa bị nuốt chửng và mắc kẹt trong thang cuốn ở trung tâm thương mại hơn 50 phút. Đó là tai nạn thang cuốn mới nhất ở Trung Quốc trong vài tháng trở lại đây.

Khoảng 9 giờ sáng ngày 29.5 tại tỉnh Trùng Khánh xảy ra tai nạn nguy hiểm vì thang cuốn. Nạn nhân là một thợ sửa chữa khoảng 28 tuổi.

Trang Tencent đưa tin, ảnh bên dưới được chụp bên ngoài một trung tâm thương mại gần Đại học Tây Nam tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Đang tiến hành công việc bảo dưỡng thì thợ bất ngờ bị thang cuốn vào và mắc kẹt gần cả tiếng đồng hồ.

Thợ sửa chữa bị thang cuốn nuốt chửng và chấn thương nặng.

Nạn nhân 28 tuổi sau đó được lực lượng cứu hộ giải cứu, bị thương nặng phần lưng, ngực và chân, nhưng hiện đã qua cơn nguy kịch.

Báo NetEase thuật lại lời một người ở hiện trường chứng kiến sự việc: “Tôi nghe tiếng kêu của một người, sau đó thang cuốn cũng ngay lập tức cho ngừng lại. Tôi thấy anh ta bị cuốn toàn thân vào”.

Nhân viên cứu hộ giải cứu thợ sửa chữa thang cuốn.

Đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn trên. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia suy đoán, đây hoàn toàn là do lỗi của nhân viên sửa chữa khi quên tắt nguồn điện trước khi vào việc, vốn là một nguyên tắc cơ bản trong những trường hợp này.

Tai nạn thang cuốn không còn là vấn đề hiếm gặp tại Trung Quốc thời gian qua. Trong tháng 8.2015, cũng tại Trùng Khánh, bé trai 4 tuổi đã tử vong khi bị mắc kẹt vào thang cuốn ở siêu thị. Một công nhân vệ sinh buộc phải cắt bỏ chân vì bị kẹt vào thang cuốn ở tỉnh Quảng Tây. Trước đó một tháng, cả thế giới rúng động khi bà mẹ bị thang máy nuốt chửng khi cố cứu con mình khỏi tấm ván sàn bị sập.

Bà mẹ bị thang cuốn nuốt chửng.

Bảo Nhi (theo Shanghailist)
Bài liên quan
Bất chấp Trung Quốc phản ứng, Mỹ cam kết hỗ trợ Đài Loan trên phạm vi toàn cầu
Quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố Washington sẽ tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ đối với Đài Loan khi Trung Quốc tìm cách làm giảm vị thế quốc tế của hòn đảo.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Rút gọn quy trình, thủ tục cấp phép vắc xin COVID-19
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng yêu cầu hướng dẫn nhà sản xuất xây dựng hồ sơ đăng ký cấp phép theo quy trình rút gọn vắc xin COVID-19 sản xuất trong nước, trình các hội đồng chuyên môn xem xét trong thời gian sớm nhất.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kinh hoàng thợ sửa chữa bị thang cuốn nuốt chửng