Ngày 8.2.2021, Tập đoàn Phát triển bất động sản KITA Group phối hợp với UBND quận Ninh Kiều tổ chức Lễ khai mạc đường hoa nghệ thuật “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021” tại đường Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

KiTa Group tài trợ đường hoa lớn nhất miền Tây

Nam Sơn - Q.C | 09/02/2021, 15:59

Ngày 8.2.2021, Tập đoàn Phát triển bất động sản KITA Group phối hợp với UBND quận Ninh Kiều tổ chức Lễ khai mạc đường hoa nghệ thuật “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021” tại đường Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Nằm trong kế hoạch triển khai thực hiện các hoạt động nhằm xúc tiến việc khôi phục, phát triển ngành du lịch tại TP.Cần Thơ sau đại dịch COVID-19, chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII, hưởng ứng lời kêu gọi từ Ủy ban Nhân dân quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, KITA Group đã đồng thuận chủ trương thực hiện đường hoa nghệ thuật chủ đề “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Tân Sửu 2021” với mong muốn tổ chức một địa điểm tham quan, vui chơi trong những ngày tết cho người dân TP.Cần Thơ và các khu vực lân cận.

1catbangkhanhthanhduonghoaxuancantho09022021.jpg
Khai mạc đường hoa nghệ thuật Cần Thơ - Xuân 2021 - Ảnh: Nam Sơn

Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Sở VH-TT-DL Cần Thơ cho biết thông qua đường hoa nghệ thuật, Ban tổ chức sẽ giới thiệu những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh và hình ảnh con người, nét đẹp văn hóa của Cần Thơ; tạo điểm tham quan, vui chơi giải trí cho người dân thành phố và khách du lịch trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời thu hút các nhà đầu tư đến địa phương; tạo tiền đề khôi phục kinh tế của TP.Cần Thơ nói riêng và vùng ÐBSCL nói chung, là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Đây là đường hoa nghệ thuật lớn nhất tại Cần Thơ xuân Tân Sửu 2021, cũng là đường hoa lớn nhất vùng ĐBSCL. Để hạn chế kẹt xe khu trung tâm, năm nay TP.Cần Thơ chọn vị trí đường hoa Tết Nguyên đán sẽ được làm trên đường Sông Hậu tại cồn Cái Khế, quận Ninh Kiều với chiều dài 240m, rộng 20m. Vị trí này nằm cặp sông Hậu, cách đường hoa cũ mọi năm khoảng 2km và sẽ được trưng bày đến 23 giờ mùng 5 Tết Nguyên đán cho người dân, du khách tham quan, thưởng ngoạn. Đây là công trình nghệ thuật được thiết kế sắp đặt hài hòa với các yếu tố màu sắc, nước, gió kết hợp mô hình; với hơn 40.000 giỏ hoa, cây cảnh, thuộc 50 chủng loại, được huy động từ các làng hoa ở Cần Thơ, Sa Đéc, Đà Lạt và các tỉnh khác tại khu vực ĐBSCL.

3mohinhcauquangtrungcantho09022021.jpg
Hình tượng cầu Quang Trung trong đường hoa - Ảnh: Nam Sơn

Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm nay thật là hoành tráng, quy mô nhất ĐBSCL, được trưng bày và sắp xếp theo cách thức hình tượng hóa tiêu biểu những thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật của TP.Cần Thơ, như hình ảnh cầu Quang Trung, chợ nổi Cái Răng, biểu tượng cây đàn, những cánh đồng lúa, hoa màu... cũng được tái hiện sống động.

Đường hoa được dời về đây nhằm kết hợp với cảnh quan công viên sông Hậu, có hạ tầng và ánh sáng, là nơi check-in ưa thích của du khách, sẽ tạo nên một tổng thể đẹp. Không gian thoáng đãng cũng góp phần trong việc phòng chống dịch COVID-19 tốt hơn so không gian cũ còn nhiều hạn chế.

Anh Đỗ Hữu Phước, Giám đốc truyền thông của Tập đoàn KITA Group cho biết: “Là nhà phát triển dự án Stella Mega City – Đại đô thị Ngôi Sao tọa lạc ngay trung tâm TP.Cần Thơ, Công ty cổ phần KiTa Invest (thuộc KITA Group) nhận thấy rằng ngoài sự phát triển dự án mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá đến khách hàng, việc chung tay góp sức cùng chính quyền sở tại để thực hiện những công trình ý nghĩa thiết thực với người dân cũng vô cùng quan trọng. Từ đó, KITA Group vinh dự được đồng hành cùng Ban Tổ chức các ngày lễ kỷ niệm TP.Cần Thơ, góp phần để đường hoa nghệ thuật “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021” vận hành thêm hoành tráng hơn”.

2hinhtuongchonoicairang09022021.jpg
Hình tượng Chợ nổi Cái Răng - Ảnh: Nam Sơn

Tập đoàn KITA Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển những dự án bất động sản có quy mô, chất lượng, được quy hoạch, thiết kế đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi và trong lành. Những dự án của tập đoàn đều sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông liên vùng, đa dạng tiện ích nội - ngoại khu, không gian xanh vì sức khỏe và nhiều loại hình bất động sản đa năng. Pháp lý là yếu tố hàng đầu được cam kết uy tín.

KITA Group đang từng bước phát triển thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện tập đoàn đang nắm giữ quỹ đất vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. KITA Group gồm có 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực: KITA Land (quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm), KITA Invest (mua bán sáp nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính), KITA Cons (xây dựng tòa nhà cao tầng, xây dựng khu đô thị, hoàn thiện nội thất) và KITA Link (thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C).

KITA Group luôn nỗ lực không ngừng để phát triển những dự án bất động sản có quy mô, chất lượng cao, được quy hoạch, thiết kế đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi và trong lành. Những dự án của tập đoàn đều sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông liên vùng, đa dạng tiện ích nội - ngoại khu, không gian xanh vì sức khỏe và nhiều loại hình bất động sản đa năng. Pháp lý là yếu tố hàng đầu được cam kết uy tín.

gdtruyenthongdohuuphuocgioithieudustella09022021.jpg
Ông Đỗ Hữu Phước - Giám đốc truyền thông KITA Group giới thiệu dự án Stella MegaCity - Ảnh: Nam Sơn

KITA Group luôn chú trọng sự phát triển bền vững của cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động công tác xã hội như: trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập xuất sắc trong học tập, hỗ trợ đối tượng chính sách... Giải thưởng Cống hiến vì các hoạt động xã hội- Special Recognition for CSR (tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020) chính là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực vì cộng đồng của Tập đoàn KITA Group trong suốt thời gian qua.

Trong dịp xuân Tân Sửu này, KiTa Group là nhà tài trợ chính cho đường hoa nghệ thuật TP.Cần Thơ năm 2021, Kita Group đã tài trợ 6 tỉ đồng, cùng với những nhà tài trợ khác, góp phần lớn tạo nên đường hoa cho mọi người dân vui xuân, đón Tết.

Bài liên quan
Công ty TNHH MTV xi măng Cần Thơ – Hậu Giang chúc mừng xuân Tân Sửu 2021
Chào xuân Tân Sửu 2021, Công ty TNHH MTV xi măng Cần Thơ – Hậu Giang gửi lời kính chúc quý khách và đối tác năm mới: Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Quân đội Mỹ sẽ chuẩn bị cho một cuộc chiến với Trung Quốc thế nào?
3 giờ trước Góc nhìn
Bài viết với tiêu đề The Longer Telegram của Đô đốc James Stavridis trên trang web Hội đồng Đại Tây Dương đưa ra kế hoạch chi tiết cho chiến lược của Mỹ để đối phó với Trung Quốc, cung cấp những manh mối quan trọng về đợt bố trí mới của các lực lượng Mỹ xung quanh Đông Á.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
KiTa Group tài trợ đường hoa lớn nhất miền Tây