Những ngày đến Việt Nam tham dự chương trình "Ngôn ngữ hoa" của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp Flora đã được Hoa hậu Kỳ Duyên chọn áo dài Thuận Việt đưa đi dạo phố Sài Gòn.

Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp xuống phố khoe áo dài

Haiyen | 10/06/2016, 12:31

Những ngày đến Việt Nam tham dự chương trình "Ngôn ngữ hoa" của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp Flora đã được Hoa hậu Kỳ Duyên chọn áo dài Thuận Việt đưa đi dạo phố Sài Gòn.

Hai mỹ nhân đi đến đâu cũng gây sự chú ý lớn đối với người dân Sài Gòn, nhất là khi Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp ghé chợ Bến Thành. Flora cho biết, cô rất thích những món đồ truyền thông bán trong chợ. Cô và ekip cũng mua khá nhiều đồ lưu niệm để về tặng cho người thân. Sau đó họ chọn Nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố để chup hình. Bộ hình này cũng nằm trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam của Flora khi cô trở về nước Pháp. Lần đầu tiên Flora mặc áo dài, lại màu trắng nên cô thấy vô cùng đẹp, luôn miệng nói dễ thương và cảm ơn NTK Thuận Việt đã lựa chọn cho cô chiếc áo dài vừa vặn, dù số đo của Flora thì khá khó kiếm đồ.

Sắp tới, Flora và NTK Hoàng Hải sẽ còn nhiều dự án cùng nhau nữa từ này đến năm 2017. Cuối tháng 6, NTK Hoàng Hải sẽ lên đường đến Paris để gặp gỡ những đối tác thời trang lớn, và anh sẽ cố gắng đưa thời trang Việt không những đến Paris mà cả đến những kinh đô thời trang khác như Milan, London, New York.

Hình ảnh đẹp giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp khi mặc bộ áo dài ngay giữa đường phố

Dạ Thảo

Bài liên quan
NTK Minh Hạnh: Nếu La Sen Vũ chọn cách thể hiện khác thì hiệu quả tốt hơn
NTK Minh Hạnh cho rằng, thật đáng tiếc, nếu La Sen Vũ chọn cách thể hiện khác thì hiệu quả sẽ tốt hơn. Đó là nhận xét của chị về bộ sưu tập áo dài "Tinh hoa đờn ca Việt" trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chính quyền Trump chuyển việc tháo gỡ vướng mắc thương mại với Việt Nam cho chính quyền Biden
11 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngày 15.1, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đã chính thức thông báo việc giải quyết cuộc điều tra Mục 301 về các hành vi, chính sách và thông lệ liên quan đến Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp xuống phố khoe áo dài