Sau gần 3 tháng rong ruổi dọc miền đất nước với những trải nghiệm có một không hai, ba đội đua Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt, đã vượt qua đội quán quân mùa 2014 Hương Giang và Criss, cũng như đội Đỏ: Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung để giành giải thưởng quán quân trị giá 300 triệu đồng.

Tiến Đạt - Lincoln 'ẵm' 300 triệu của 'Cuộc đua kỳ thú 2016 '

Diệu Linh | 10/06/2016, 06:35

Sau gần 3 tháng rong ruổi dọc miền đất nước với những trải nghiệm có một không hai, ba đội đua Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt, đã vượt qua đội quán quân mùa 2014 Hương Giang và Criss, cũng như đội Đỏ: Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung để giành giải thưởng quán quân trị giá 300 triệu đồng.

Với phiên bản All star, là phiên bảnđặc biệtnhất trong suốt 5 mùa nên những thử thách của mùa đua năm nay cũngđược nâng tầm chocủa các tay đua “kì cựu” của những mùa trước đó.13 điểm đến, 10 đội đua, 3 tháng thi đấurong ruổi qua khắp mọi nẻo đường cùng vô vàn những thử thách khó khăn và nhiều cung bậc cảm xúc khó quên, 3 đội đua xuất sắc nhất Xanh lá của Lincoln - Tiến Đạt, Hồng của Hương Giang - Criss và Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung đãđem đến 1 chặng chung kếtcuối cùngCuộc đua kỳ thú - Amazing race 2016 đầybất ngờ thú vị.

Những thử thách hấp dẫn của chặng chung kết từ giải mật thư tại công viên Tao Đàn, đóng kịch cổ trang, thăng bằng trên monorover và cuối cùng là leo lên đỉnh thùng con-tơ-nơ đựng đứng của 3 đội đã làm hài lòng người xem về ý chí, nghị lực, cũng như trí thông minh của ba đội. Mỗi đội một thế mạnh, một màu sắc riêng, nhưng xét về thể lực, ngay từ những chặng đầu tới nay Xanh lá của Lincoln - Tiến Đạt luôn được cho là đội mạnh.

Chính vì thế việc Tiến Đạt và Lincoln giành chiến thắng chung cuộc của Amazing race 2016 không có gì là quá bất ngờ và cũng hoàn toàn đúng với mong mỏi, kỳ vọng của khán giả yêu mến chương trình. Bởi lẽ Xanh lá giữ mức kỉ lục với5 lần về nhất trong cả hành trình, chưa bao giờ lọt khỏi top 3 trong bất kì chặng đua nào, sở hữu thẻ ưu tiên nhưng không hề dùng đến cộng với tinh thần đua vô tư, lạc quan,.

Đội Xanh lá của Tiến Đạt và Lincoln giành chiến thắng thuyết phục tại "Cuộc đua kỳ thú 2016".

Bên cạnh đótinh thần đồng đội, sựtôn trọng vàđoàn kết là chiếc chìa khoá đưa Lincoln - Tiến Đạtlên ngôi vô địch trong sự khâm phục và phấn khích của đông đảo người hâm mộ trên cả nước - những người đã chứng kiến chặng đường dài họ trải qua cùng Cuộc đua kỳ thú năm nay và đã từng yêu mến họ ở những mùa đua trước.

Dù về nhì nhưngđội Hồng của Hương Giang - Criss khẳng định được bản lĩnh của cặp đôi vô địch Cuộc đua kỳ thú 2014. Trong khi đó, đội Đổ của Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung một lần nữa vượt qua được chính bản thân mình khi trải nghiệm cũng như chiến thắng các thử thách quá sức mà họ tưởng tượng.

Đội Hồng của Hương Giang và Criss vẫn chứng minh được bản lĩnh quán quân của mình
Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh và Thùy Dung về vị trí thứ 3.
Thử thách cuối leo con-tơ-nơ thẳng đứng
Chơi thăng bằng trên monorover vượt mê cung
Thử thách làm nhân tượng trong công viên Tao Đàn
Diệu Linh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Giám đốc công an hé lộ lý do nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Vĩnh Phúc
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
Theo ông Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, nhiều người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào tỉnh này do nơi đây có nhiều khu công nghiệp với số lượng lớn nhà xưởng Trung Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiến Đạt - Lincoln 'ẵm' 300 triệu của 'Cuộc đua kỳ thú 2016 '