Đây là nạn nhân người Trung Quốc thứ hai, sau vụ 4 du khách Trung Quốc bị đuối nước do tắm biển đêm hồi tháng trước khiến một người tử nạn.

Lại có khách Trung Quốc tử vong ở biển Đà Nẵng

Lê Đình Dũng | 19/10/2018, 14:37

Đây là nạn nhân người Trung Quốc thứ hai, sau vụ 4 du khách Trung Quốc bị đuối nước do tắm biển đêm hồi tháng trước khiến một người tử nạn.

Khoảng10 giờ15 phút ngày 18.10, một đoàn khách 40 người quốc tịch Trung Quốc do hướng dẫn viên Ly Na làm trưởng đoàn,hướng dẫn viên Chen Qi He (quốc tịch Trung Quốc) là phụ táđến nhận khách sạn Securi trên đường Lê Quang Đạo, Q.Ngũ Hành Sơn.

Sau khi nhận phòng, du khách xuống biển tham quan tự do, trong đó có ông Sun Qi He (65 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) xuống tắm biển ở vị trí sát mép nước.

Một lúc sau, ông He đột quỵ.Mặc dù được lực lượng cứu hộ bãi biển đưa lên bờ cấp cứu, nhưng ông này tử vong tại chỗ.

Công an lấy lời khai tại hiện trường. Ảnh: D.X

Nhận tin báo, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP.Đà Nẵng, Công an Q.Ngũ Hành Sơn tiến hành điều tra vụ việc.

Cũng tại bãi biển này, vào tháng trước đã có nhóm 4 du khách Trung Quốc bị đuối nước do tắm biển đêm, vào giờ lực lượng cứu hộ đã nghỉ. 3 người sau đó được cứu, người còn lại tử vong.

Thạch Châu

Bài liên quan
Đà Nẵng phong tỏa khu vực quanh vũ trường New Phương Đông, cách ly tòa nhà TTHC và chung cư 12 tầng
Khu vực dân cư xung quanh vũ trường New Phương Đông đã được TP.Đà Nẵng phong tỏa để lực lượng quân đội khẩn trương xịt khử khuẩn.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội: Nhiều F0 chưa rõ nguồn lây, tiên lượng sẽ có thêm ổ dịch
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tiên lượng sắp tới Hà Nội sẽ phát hiện thêm ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng vì tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố đang diễn biến hết sức phức tạp khi có những ca mắc chưa rõ nguồn lây.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lại có khách Trung Quốc tử vong ở biển Đà Nẵng