Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia Mr Gay World 2020

29/04/2020, 19:23

Theo đó, chương trình Road to Mr Gay World Vietnam 2020 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt đồng tính nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau 12 lần tổ chức, Việt Nam có đại diện tham gia Mr Gay World 2020

Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mr Gay World Vietnam 2020 sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp đồng tính nam tại Việt Nam.

Hàng năm trên thế giới tổ chức hàng trăm cuộc thi tôn vinh sắc đẹp lớn nhỏ dành cho nam giới. Không phải cuộc thi nào cũng thu hút được sự quan tâm từ công chúng như Mister World, Mister Supranational, Mister International, Manhunt International và Mister Global, Mister Universe Tourism… Thế nhưng Mister Gay World lại bất ngờ được nhiều người chú ý bởi đây là cuộc thi thường niên dành cho người đồng tính nam sau 12 lần tổ chức.

Đương kim Mr Gay World 2019 là Janjep Carlos đến từ Philippines

Mr Gay Vietnam 2020 được thực hiện theo format trực tuyến thực tế và các vòng thi qua ảnh Online lần đầu tiên tại Việt Nam thay vì cách thức tổ chức sự kiện truyền thống. Bằng cách này, cuộc thi sẽ đến gần với khán giả hơn, các vòng thi cũng sẽ trở nên căng thẳng và chân thật hơn, kịch tính hơn với sự tham gia của chính khán giả. Nhờ yếu tố trực tuyến thực tế này mà các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng toàn diện thông qua cuộc thi để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Sau vòng sơ loại qua ảnh, Mr Gay Vietnam 2020 sẽ chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào các phần thi hoạt động xã hội và cộng đồng. Sau đó, Ban tổ chức sẽ quyết định người chiến thắng của cuộc thi và trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Mr Gay World 2020 tại Nam Phi.

Mister Gay World là cuộc thi sắc đẹp dành cho người đồng tính nam trên toàn thế giới. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, Nam vương đồng tính Thế giới từng vấp phải nhiều tranh cãi về vấn đề nhân quyền song cuộc thi vẫn tiếp tục đến tận bây giờ.

Mr Gay World được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 cho đến nay, các thí sinh đến từ các quốc gia sẽ trải qua các phần thi: hình thể, trang phục dân tộc, trang phục tự chọn Vest, phỏng vấn và Video Clip đến từ mỗi quốc gia

Mục đích chủ yếu của tổ chức Nam vương đồng tính Thế giới (MGW) là để tìm ra những người lãnh đạo chịu trách nhiệm cho việc làm người phát ngôn không những cho cộng đồng đồng tính mà với phạm vi hoạt động toàn cầu nhằm kêu gọi bình đẳng và nhân quyền.

Chung kết Mr Gay World 2020 sẽ diễn ra tại Nam Phi, dự kiến vào tháng 10.2020 tới đây.

Dạ Thảo - Ảnh BTC

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Mỹ nhận định bão Molave nguy hiểm hơn sau khi tàn phá Philippines
11 giờ trước Quốc tế
Bão Molave đổ bộ vào Philippines chỉ với sức gió 128 km/giờ trong khi hiện tại sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão đã đạt 135-165km/giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia Mr Gay World 2020