Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong những ngày tới, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét kéo dài.

Miền Bắc tiếp tục rét kéo dài

TTDBKTTV | 26/02/2020, 07:23

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong những ngày tới, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét kéo dài.

Khu vực Tây Bắc Bộ:Từ đêm 25.2 đến ngày 3.3có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.Nhiệt độ thấp nhất15-18 độ C, riêng khu Tây Bắc 12-15 độ C.Ngày 4.3có mưa và mưa rào rải rác; trời rét.Ngày 5 và 6.3, có mưa vài nơi; trời rét.

Khu vực Đông Bắc Bộ:Từ đêm 25 đến ngày 27.2có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.Nhiệt độ thấp nhất16-19 độ C, vùng núi 13-16 độ C, có nơi dưới 13 độ C.Từ đêm 28.2 đến ngày 2.3có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.Ngày 3 và 4.3có mưa, mưa rào và có nơi có dông; trời rét.Ngày 5 và 6.3, có mưa vài nơi; trời rét.

Khu vực từThanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế:Từ đêm 25.2 đến ngày 3.3có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.Nhiệt độ thấp nhất17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ C.Ngày 4 - 6.3có mưa, mưa rào và có nơi có giông, sau vùng mưa dịch dần xuống phía nam. Phía bắc khu vực này trời rét.

Khu vực Hà Nội:Từ đêm 25 đến ngày 27.2có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.Từ đêm 28.2 đến ngày 2.3, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.Ngày 3 - 4.3, có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Trời rét.Ngày 5 - 6.3, có mưa vài nơi. Trời rét.

Theo TTDBKTTVTƯ
Bài liên quan
Bệnh nhân gia tăng khi thời tiết lạnh và thói quen ăn uống không điều độ
Từ ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023 tới nay, thời tiết miền Bắc trở rét khiến nhiều người nhập viện do viêm phổi, tim mạch, xương khớp, thậm chí đột quỵ.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bất động sản đã “chạm đáy” chưa và nên “bắt đáy” vào thời điểm nào?
Các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư cần bổ sung, tích lũy kiến thức, chuẩn bị kế hoạch tài chính tốt để khi giá giảm có thể mua vào, đừng để mong muốn “bắt đáy”, chờ giá giảm thêm mà bỏ lỡ cơ hội”.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Miền Bắc tiếp tục rét kéo dài