Mike Tyson khoe những cú đấm thần tốc dù ở tuổi U.60

02/05/2020, 13:44

Mike Tyson chứng minh đẳng cấp là vĩnh viễn khi cựu vô địch thế giới hạng nặng thể hiện tốc độ đấm bốc hủy diệt và sức mạnh dễ sợ của mình ở tuổi 53 trong lúc tập luyện để chuẩn bị trở lại.

Sau gần 15 năm treo găng, cựu vô địch thế giới hạng nặng Mike Tyson đã chứng minh anh vẫn sở hữu tốc độ và sức mạnh ở tay đáng sợ.

Tay đấm thép một thời đã chia sẻ một đoạn video với chú thích Tôi là một cậu bé hư hỏng suốt đời khi anh đang tập với một huấn luyện viên để chuẩn bị trở lại cho một trận đấu gây quỹ từ thiện.

Đoạn clip được tung ra sau một tuần Tyson tiết lộ sẽ quay lại sàn đấu cho một chương trình từ thiện với mục đích "kiếm một số tiền để giúp đỡ một những người mẹ vô gia cư và bị ảnh hưởng ma túy".

Trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp 20 năm thượng đài của mình, Tyson nổi tiếng là một trong những võ sĩ hạng nặng hủy diệt nhất mọi thời đại khi anh ta chiến đấu 37 trận trước khi nếm mùi thất bại.

Sau thất bại trước Kevin McBride vào tháng 6.2005, Tyson đã tuyên bố treo găng nhưng thời gian gần đây, tay đấm thép một thời đã đặc biệt được quan tâm và kiếm bộn tiền nhờ thường xuyên trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ có trả phí. Trong chương trình này, Mike Tyson đã tiết lộ những bí mật thời hoàng kim của mình mà ít người biết.

Khánh Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tranh luận tổng thống giữa Trump và Biden: Thay đổi luật chơi
một giờ trước Quốc tế
Cuộc tranh luận tổng thống Mỹ giữa Donald Trump và Joe Biden diễn ra tại Đại học Belmont, bang Tennessee vào 8h sáng nay theo giờ Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mike Tyson khoe những cú đấm thần tốc dù ở tuổi U.60