Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô đang "hạnh phúc hơn bao giờ hết" giữa mối tình lãng mạn mới với Kaitlynn Carter

Miley Cyrus giận dữ, quyết liệt phủ nhận việc lừa dối Liam Hemsworth

mai huong | 23/08/2019, 11:35

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô đang "hạnh phúc hơn bao giờ hết" giữa mối tình lãng mạn mới với Kaitlynn Carter

Miley Cyrus vừa có bài viết dài trên trang cá nhân để làm sáng tỏ sự chia rẽ của cô vớiLiam Hemsworth- người mà cô đã gắn bó lãng mạn trong 10 năm.

Trong bài viết của mình, ca sĩ nhạc pop 26 tuổi đã quyết liệt khẳng định rằng cô chưa bao giờ lừa dối nam diễn viên Hunger Games. Mặc dù ngôi sao người Úc đã đệ đơn ly hôn với Miley vào thứ Tư nhưngca sĩ We Can Stop cho biết mình vẫn yêu quý và trân trọng Liam. Vì thế,trước những thông tin cho rằng cô đã phản bội và lừa dối Liam khi còn sống chung khiến cô giận dữ và buộc phải lên tiếng.

Miley khẳng định, cô có một cuộc sống hoàn toàn cởi mở cùng những người hâm mộ nhưng cô không thể chấp nhận chính là việc bị buộc tội là kẻ nói dối để che giấu những tội lỗi mình không hề làm ra.

"Tôi chẳng có gì để giấu giếm. Việc tôi thác loạn tiệc tùng vào những năm đầu của tuổi 20 không còn là điều bí mật gì nữa. Tôi không chỉ hút thuốc mà còn chơi cần sa và thử dùng chất kích thích. Bài hát thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại của tôi cũng có chủ đề nhảy nhót thác loạn cũng như hít ma tuý trong phòng tắm.

Tôi đã gây rắc rối và phản bội người yêu trong các mối quan hệ khi tôi còn trẻ. Tôi đã bỏ lỡ nhiều số tiền lớn từ hợp đồng từ Walmart để phê pha thuốc phiện. Tôi bị đá khỏi dự án "khách sạn Transylvania" vì đã mua tặng Liam một chiếc bánh có hình đồi truỵ và liếm nó trước ống kính máy ảnh. Tôi đã đu trên một quả cầu bằng sắt, có rất nhiều ảnh khoả thân của tôi được lan tràn trên mạng, có lẽ là nhiều hơn bất kỳ người phụ nữ nào trong lịch sử.

Nhưng có một sự thật rằng, một khi tôi và Liam tái hợp, tôi đã tận tâm với tình yêu này. Chẳng có bí mật nào bị che đậy đi hết. Tôi đã học được nhiều điều từ những chuyện trong quá khứ. Tôi không hoàn hảo và chưa bao giờ muốn thế, điều đó thật nhàm chán. Tôi có thể thừa nhận nhiều lỗi lầm của bản thân nhưng từ chối thừa nhận việc mình đã phản bội và làm tan vỡ cuộc hôn nhân. Liam và tôi đã bên nhau trong 1 thập kỷ. Như tôi từng nói trước đây và đến giờ nó vẫn đúng, tôi yêu Liam và tình yêu này ở luôn ở đó.

Nhưng thời điểm hiện tại, tôi phải tự đưa ra một quyết định tích cực hơn cho bản thân, bỏ lại cuộc trong quá khứ phía sau. Tôi là người khoẻ mạnh và hạnh phúc nhất. Bạn có thể nói tôi nhảy nhót điên loạn, hút thuốc phiện, phát ngôn vô văn hoá nhưng tôi không phải kẻ dối trá. Tôi tự hào nói rằng tôi hoàn toàn khác biệt so với bản thân mình ngày còn trẻ", Miley đăng đàn.

Sau 10 năm yêu và cưới nhau, Miley và Liam đã chia tay sau khi cô bắt đầu mối mối tình lãng mạn mới với người đẹp Kaitlynn Carter.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đồng minh của Mỹ ở châu Á chúc mừng nồng nhiệt ông Biden, Triều Tiên im tiếng, Trung Quốc và Pakistan dè dặt
42 phút trước Quốc tế
Các đồng minh và đối tác chiến lược của Mỹ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ đã đưa ra những lời chúc mừng nồng nhiệt ông Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ, còn Trung Quốc tỏ ra thận trọng khi mong hợp tác tốt đẹp với chính quyền Biden.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Miley Cyrus giận dữ, quyết liệt phủ nhận việc lừa dối Liam Hemsworth