Một nhóm nữ sinh mặc đồng phục đã xúm lại đánh một nữ sinh khác dưới sự chứng kiến của các bạn học khác nhưng không ai có bất cứ hành động nào để can ngăn.

Một nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng vì màu sắc đôi giầy quá nổi

nguyễn tuyết | 22/10/2019, 07:04

Một nhóm nữ sinh mặc đồng phục đã xúm lại đánh một nữ sinh khác dưới sự chứng kiến của các bạn học khác nhưng không ai có bất cứ hành động nào để can ngăn.

Tối 20.10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiệnđoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh mặc đồng phục, trong đó nữ sinh bị 2 bạn học nắm tóc, liên tục dùng chân và tay đánh vào người, nhóm bạn còn lại đứng đó nhưng không can can ngăn, thậm chí còn reo hò cổ vũ khi nữ sinh kia bị đánh tới tấp ôm mặt chống đỡ. Địa điểm xảy ra vụ đánh nhau được xác địnhởtrước sân Trung tâm hội nghị triển lãm thị xã Bến Cát (Bình Dương).

Đoạn clip được rất nhiều người chia sẻvới những phản ứng bất bình. Vụ việcđã đượcPhòng GD-ĐT thị xã Bến Cát vào cuộc, nhóm học sinh trong clip được xác định là các nữ sinh của Trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát).

Nhóm nữ sinh khối 8 đánh mộtnữ sinh khối 9 - Ảnh: Cắt từ clip

Tối 21.10, ông Trần Lê Thân Minh Tuệ, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương)đã có thông tin cụ thể về nguyên nhânnhóm học sinh nữ vây đánh một học sinh khác.

Theo báo cáo củatrường, vụ việc diễn ra vào trưa 19.10. Người bị đánh là nữ sinh lớp 9, nhóm 4em đánh đang học lớp 8 tham gia trực tiếp, 12 em học sinh khối 8 khác đứng cổvũ và quay clip. Nguyên nhân ban đầu được xác định làtronggiờ học thể dục các nữ sinh khối 8thấy nữ sinh lớp 9đi giày nổihơn nên có lời qua tiếng lại, do tuổi học trò bồng bột hiếu thắng không kiềm chế nêncác em rủ nhau đánh bạn kia.

Sau khi xác định nhóm học sinh tham gia đánh hội đồng, chiềucùng ngày, Ban Giám hiệu đã mời phụ huynhcùng các em lên làm việc. Nhóm học sinh đã viết tường trình kiểm điểm và cam kết khắc phục hậu quả,hứa không tái phạm. Nhà trường cũng yêu cầu phụ huynh của các em này phối hợp với trườngtăng cường giáo dục các em để tình trạng trên không còn tái diễn.

Tú Viên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
“Việt Nam muốn trở thành trung tâm sáng tạo về lương thực, thực phẩm ở khu vực”
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đề xuất một số giải pháp đảm bảo an ninh lương thực trước bối cảnh biến đổi khí hậu và dịch bệnh COVID-19 và cho biết Việt Nam muốn trở thành trung tâm sáng tạo về lương thực, thực phẩm ở khu vực.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng vì màu sắc đôi giầy quá nổi