Sáng 5.2, đại diện Một Thế Giới cùng các nhà tài trợ đã trao nhiều phần quà, gạo… cho các hộ nghèo ở H.Phong Điền, TP.Cần Thơ.

Một Thế Giới cùng các nhà tài trợ trao quà cho hộ nghèo ở Cần Thơ

Nguyên Việt | 05/02/2021, 09:55

Sáng 5.2, đại diện Một Thế Giới cùng các nhà tài trợ đã trao nhiều phần quà, gạo… cho các hộ nghèo ở H.Phong Điền, TP.Cần Thơ.

Tổng số quà trao sáng nay là 61 phần, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm… cho toàn bộ số hộ nghèo ở xã Nhơn Ái, H.Phong Điền, TP.Cần Thơ.

img-4057.jpg
Trao quà cho các hộ nghèo ở xã Nhơn Ái- Ảnh: Nguyên Việt

Trong đó có 11 phần quà do Trường đại học Nam Cần Thơ tài trợ. 50 phần quà còn lại do Quỹ Hỗ trợ người nghèo vượt khó TP.Hà Nội tài trợ thông qua MTTQ Việt Nam TP.Cần Thơ, nhờ sự vận động của các nhà hảo tâm ở Cần Thơ.

Ngoài ra, còn 50 phần quà từ nguồn Quỹ Hỗ trợ người nghèo vượt khó TP.Hà Nội sẽ được UBMTTQ Việt Nam TP.Cần Thơ trao cho UBMTTQ Việt Nam H.Phong Điền và 100 phần quà trao cho H.Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ. Mỗi phần quà là tiền mặt, trị giá 500.000 đồng.

Trước đó, thông qua sự tài trợ của các mạnh thường quân, Một Thế Giới cũng đã trao tặng 2,6 tấn gạo cho các hộ nghèo ở H.Phong Điền, TP.Cần Thơ.

Bài liên quan
Dự kiến khởi công dự án đường sắt TP.HCM - Cần Thơ trước năm 2030
Chiều 28.2, đoàn công tác của Ủy ban Khoa học - Công nghệ - Môi trường của Quốc hội do ông Tạ Đình Thi, Phó chủ nhiệm Ủy ban, đã khảo sát thực tế tại tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ và làm việc với UBND TP.Cần Thơ, phục vụ công tác thẩm tra dự án Luật Đường sắt (sửa đổi).

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng Phạm Minh Chính tọa đàm với các doanh nghiệp Hàn Quốc
4 giờ trước Sự kiện
Sáng 4.3, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì tọa đàm với các doanh nghiệp Hàn Quốc; cùng dự có các Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc, Nguyễn Chí Dũng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một Thế Giới cùng các nhà tài trợ trao quà cho hộ nghèo ở Cần Thơ