Ngày 6.11, Nam Khang Group tổ chức buổi thiện nguyện cứu trợ tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Trao quà cho bà con bị ảnh hưởng do bão số 9 gây ra.

Nam Khang Group chia sẻ khó khăn cùng người dân miền Trung bị thiệt hại do bão số 9

07/11/2020, 18:56

Ngày 6.11, Nam Khang Group tổ chức buổi thiện nguyện cứu trợ tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Trao quà cho bà con bị ảnh hưởng do bão số 9 gây ra.

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng trước ảnh hưởng nghiêm trọng của thiên tai bão lũ. Trong chuyến thiện nguyện này, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Nam Khang miền Trung đã đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay 200 suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt/suất cho các hộ dân ở xã Đức Thạnh, Đức Chánh, Đức Tân, Đức Hòa và thị trấn Mộ Đức, giúp bà con nơi đây nhanh chóng vượt qua khó khăn, dần ổn định cuộc sống. Đây là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng của bão số 9 vừa qua.

namkhanggroupchiasekhokhansaubaoso907112020.jpg

Đón nhận phần quà do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Nam Khang miền Trung trao tặng, một người dân xúc động bày tỏ: Bão số 9 khiến nhà tôi bị tốc mái hư hỏng nặng, mọi đồ đạc hư hết, cuộc sống những ngày qua rất chật vật và khó khăn. Nhận được phần quà ý nghĩa cùng với lời chia sẻ, động viên từ đại diện Công ty, chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty đã quan tâm, hỗ trợ để gia đình tôi có thêm điều kiện sửa chữa nhà, ổn định cuộc sống.

namkhanggroupchiasekhokhansaubaoso9307112020.jpg

Trước những khó khăn, thiệt hại của bà con nhân dân trong đợt mưa lũ vừa qua, Nam Khang mong muốn được chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ đến bà con trong giai đoạn khó khăn này. Những món quà của chúng tôi trao tặng sẽ chung tay, góp một phần nhỏ hỗ trợ bà con nhân dân vơi bớt khó khăn. Chúng tôi mong các gia đình sớm hồi phục và trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường sau bão”, ông Trần Như Vương Quốc Nghĩa - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Xây dựng Kinh doanh Bất động sản Nam Khang chia sẻ.

ongtrannhuvuongquocnghiaphatbieu07112020.jpg

Tại nơi đến thăm và tặng quà, lãnh đạo các địa phương trân trọng cảm ơn, ghi nhận tấm lòng của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Nam Khang miền Trung, đã kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên bà con nhân dân trong lúc khó khăn.

namkhanggroupchiasekhokhansaubaoso9107112020.jpg

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Nam Khang miền Trung luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững kinh tế song hành cùng trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội thông qua những hoạt động thiện nguyện.

namkhanggroupchiasekhokhansaubaoso9407112020.jpg

Theo đó, rất nhiều những hoạt động thiện nguyện đã được Công ty CP Đầu tư Bất động sản Nam Khang miền Trung thực hiện trong thời gian qua để giúp những mảnh đời còn khốn khó có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, được người dân và chính quyền các địa phương trong tỉnh ghi nhận.

Theo Báo Quảng Ngãi
Copy Link
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Vụ Gang thép Thái Nguyên: Nguyên Tổng giám đốc TISCO bị đề nghị xử phạt từ 10-11 năm tù
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Nguyên Tổng giám đốc TISCO Trần Trọng Mừng bị VKS đề nghị xử phạt từ 10-11 năm tù.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam Khang Group chia sẻ khó khăn cùng người dân miền Trung bị thiệt hại do bão số 9