Tổ công tác đã đưa Hóa cùng tang vật về Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn (Châu Đốc) để lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ người và tang vật để tiếp tục xác minh làm rõ.

Nam thanh niên chở tivi vận chuyển gần 900 gam ma túy

Tô Văn - Hà Trọng | 16/08/2022, 21:49

Tổ công tác đã đưa Hóa cùng tang vật về Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn (Châu Đốc) để lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ người và tang vật để tiếp tục xác minh làm rõ.

Tối 16.8, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, đã có kết quả giám định tang vật khối lượng gần 900 gam ma túy (loại Methamphetamine) được thu giữ vào ngày 14.8, tại khóm Vĩnh Chánh 3, phường Vĩnh Nguơn, TP.Châu Đốc.

1-hoa-ma-tuy.jpg
Huỳnh Công Nhựt Hóa và tang vật - Ảnh: Hà Trọng

Trước đó, khoảng 14 giờ 10 ngày 14.8, tổ công tác phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng An Giang phối hợp Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn tổ chức tuần tra kiểm soát tại khu vực biên giới.

Khi đi đến vành đai biên giới (ngang nhà máy xay lúa Dũ Hưng), tổ công tác phát hiện một thanh niên (không rõ lai lịch) đưa một chiếc tivi màu đen cho Huỳnh Công Nhựt Hóa (SN 1992, ngụ tổ 2, khóm Vĩnh Chánh 3, phường Vĩnh Nguơn), để lên phía sau xe gắn máy biển số 67E1- 218.51.

1-hoa-mt.jpg
5 túi ni lon chứa bột trắng được tìm thấy trong chiếc tivi do Huỳnh Công Nhựt Hóa chở - Ảnh: Hà Trọng

Lúc này, tổ công tác nghi vấn Hóa vận chuyển hàng hóa nhập lậu từ biên giới Campuchia nên tiến hành truy đuổi, kiểm tra.

Khi đến khu vực tổ 24, khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc, tổ công tác yêu cầu Hóa dừng xe.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong tivi do Hóa chở có cất giấu 5 túi ni lon trong suốt, miệng túi được gập lại và dán băng keo, bên trong mỗi túi có chứa chất tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy).

Bài liên quan
Sôi nổi giải giao lưu Pickleball Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang
Giải giao lưu pickleball chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3.3.1959 – 3.3.2025) và 36 năm ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 – 3.3.2025), do Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức thu hút đông đảo các vận động viên đến từ cơ quan Bộ Chỉ huy và các đơn vị cơ sở tham gia.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
35 phút trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thanh niên chở tivi vận chuyển gần 900 gam ma túy