Ngôi nhà gỗ truyền thống của ‘đệ nhất Vlogger Trung Quốc’ mộc mạc với những vật dụng đơn sơ nhưng khiến không ít người phải trầm trồ.

Ngắm ngôi nhà mộc mạc đầy hoa trái của 'đệ nhất Vlogger' Lý Tử Thất

22/10/2019, 12:59

Ngôi nhà gỗ truyền thống của ‘đệ nhất Vlogger Trung Quốc’ mộc mạc với những vật dụng đơn sơ nhưng khiến không ít người phải trầm trồ.

Căn nhà ở vùng Tứ Xuyên là nơi Lý Tử Thất hiện đang sống cùng bà nội. Ngôi nhà xuất hiện trong các video được bao bọc xung quanh bởi mảnh vườn thần tiên “cần gì có nấy”: có hoa, có rau trái trĩu quả 4 mùa.

Tất cả những vật dụng từ chiếc thùng gỗ đựng nước đến bếp lò đun bằng củi của vùng quê xưa đều có thể dễ dàng tìm thấy trong ngôi nhà của cô.

Lý Tử Thất là cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng bởi những video ẩm thực cổ phong về cuộc sống thôn quê dân dã. Cô được nhiều người ngưỡng mộ khi còn trẻ, dù chưa đến 30 nhưng đã sở hữu khối tài sản hàng triệu USD.

Ít ai biết rằng, Lý Tử Thất từng trải qua cuộc sống vất vả nơi thành thị và vào 2012, cô quyết định khăn gói về quê sinh sống cùng bà nội và bắt đầu làm các video về cuộc sống như nấu ăn, nhuộm vải, dựng lều gỗ…và gây sốt trên mạng.

Theo Sina, năm 2018, Lý Tử Thất được mệnh danh “đệ nhất vlogger Trung Quốc”, “Tiên nữ đồng quê” với những video hướng dẫn nấu ăn, chăm sóc nhà cửa thể hiện tình yêu cuộc sống, có ảnh hưởng tích cực đến nhiều người.

Hiện tại, các video của cô gái Tứ Xuyên sinh năm 1990 này có hơn 10 triệu người theo dõi trên Weibo và khoảng 5 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

Minh An

Bài liên quan
Ấn Độ dừng nhập khẩu thiết bị Wi-Fi Trung Quốc, nhiều hãng khốn đốn
Việc Ấn Độ đình chỉ nhập khẩu thiết bị Wi-Fi Trung Quốc đã kéo dài vài tháng và khiến nhiều công ty bị ảnh hưởng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nóng: Bắc Ninh thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2 đều ở Thuận Thành
5 giờ trước Theo dòng thời sự
Sở Y tế Bắc Ninh cho biết,  đến tối 7.5, tỉnh Bắc Ninh phát hiện thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2. Các ca bệnh đều ở xã Mão Điền, Thuận Thành và đều có yếu tố dịch tễ liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở 2.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngắm ngôi nhà mộc mạc đầy hoa trái của 'đệ nhất Vlogger' Lý Tử Thất