Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ cho khách hàng với quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng đơn giản hóa tối đa, đặc biệt có dòng thẻ chỉ trong 30 phút và hoàn toàn trực tuyến.

Ngân hàng rút ngắn quy trình cấp thẻ tín dụng phòng dịch COVID-19

24/03/2020, 19:20

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ cho khách hàng với quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng đơn giản hóa tối đa, đặc biệt có dòng thẻ chỉ trong 30 phút và hoàn toàn trực tuyến.

Các ngân hàng đang đẩy mạnh giao dịch trực tuyến để phòng COVID-19 - Ảnh: TB

Việc này rút ngắn kỷ lục thời gian chờ dùng thẻ còn 3-4 giờ; tiện ích ưu việt cho giao dịch trực tuyến như hoàn tiền đến 6% và hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50%, trả góp 0% lãi suất.

Đây là hành động thiết thực, kịp thời của VIB cho khách hàng và cộng đồng tiếp theo gói hỗ trợ giảm lãi suất từ 0,5% đến 1,5%/năm cho khách hàng doanh nghiệp ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đồng thời, hỗ trợ giao dịch trực tuyến qua ngân hàng điện tử và MyVIB với ưu đãi miễn phí chuyển tiền và tặng 0,1%/năm lãi suất tiết kiệm trực tuyến.

Theo bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược, kiêm Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB, ngân hàng đưa ra gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ cho khách hàng, thông qua việc phê duyệt và phát hành thẻ với tốc độ nhanh nhất và thủ tục đơn giản thông minh. VIB cũng áp dụng hoàn tiền và tặng ưu đãi lớn cho các giao dịch trực tuyến dùng thẻ.

“Với những hỗ trợ thiết thực về mặt công nghệ, thủ tục và ưu đãi này, VIB sẽ góp sức và tiên phong cùng khách hàng và xã hội thúc đẩy chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam và đóng góp một trong những giải pháp tiêu dùng trực tuyến hữu hiệu để chung tay phòng dịch bệnh COVID-19”, bà Hương nói.

Được biết, người dùng có thể đăng ký mở thẻ Online Plus chỉ với máy tính hoặc điện thoại của mình mà không cần chứng minh thu nhập, không cần tới chi nhánh ngân hàng và nhận thông báo duyệt cấp thẻ trong vòng chỉ 30 phút nếu thỏa các tiêu chí của ngân hàng. Chỉ trong vòng 3-4 giờ sau đó, khách hàng được cấp ngay thông tin thẻ qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB để bắt đầu chi tiêu trực tuyến.

Thẻ VIB được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng MyVIB, giúp người dùng chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ....

Các dòng thẻ của VIB có rất nhiều những tiện ích ưu việt cho khách hàng yêu thích giao dịch trực tuyến. Thẻ tín dụng VIB Online Plus hoàn đến 6% giá trị các chi tiêu trực tuyến và bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu đồng. Thẻ thanh toán toàn cầu nhân đôi hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến với mức hoàn tiền cao và không giới hạn, bao gồm hoàn 1% cho tất cả các giao dịch chi tiêu và hoàn thêm 1% cho chi tiêu trực tuyến.

Đây là mức hoàn tiền hấp dẫn nhất thị trường hiện nay dành cho thẻ thanh toán cùng tính năng bảo vệ toàn diện, bao gồm bảo hiểm rủi ro thẻ và bảo vệ danh tính chủ thẻ.

Đáng chú ý, nhằm chủ động góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn ảnh hưởng dịch COVID-19, nhà băng này cũng đang hoàn tiền 50.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng VIB tại hệ thống các nhà thuốc Phano Pharmacy, Medicare, Century Healthcare, An Khang từ đây đến hết ngày 5.5.2020. Bên cạnh đó, khi mở mới thẻ tín dụng VIB từ nay đến 30.4.2020, khách hàng được tặng đến 1,5 triệu đồng và tặng thêm nước rửa tay kháng khuẩn.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VIB hiện được hoàn đến 2,6 triệu đồng khi mua sắm siêu thị, giảm đến 50.000 đồng khi sử dụng Grab Car, Grab Bike, Grab Food, Grab Express, hưởng ưu đãi 0% lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng tại Nguyen Kim, Shopee, TIKI, Lazada, Sendo, FPT, Samsung, PNJ, Edena, Chi Lai… và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên cả nước.

Phan Diệu

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo cáo nguyên nhân làn thu phí tự động 'từ chối' 300 trăm xe dán thẻ ePass
8 giờ trước Tin tức - sự kiện
Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết đã yêu cầu làm rõ nguyên nhân hơn 300 xe dán thẻ ePass không qua được làn thu phí tự động.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngân hàng rút ngắn quy trình cấp thẻ tín dụng phòng dịch COVID-19