Vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” dường như đã khép lại với việc Duy Phương được đền bù bằng số tiền được cho là đến hàng trăm triệu đồng.

Nghệ sĩ Duy Phương được NXS 'Sau ánh hào quang' bồi thường hàng trăm triệu đồng

TIỂU VŨ | 28/12/2018, 17:38

Vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” dường như đã khép lại với việc Duy Phương được đền bù bằng số tiền được cho là đến hàng trăm triệu đồng.

Vào năm 2017, một show truyền hình có tên Sau ánh hào quang phát sóng trên kênh HTV dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành. Chương trình này mời vợ cũ của Duy Phương là Lê Giang tham gia. Tập 10 của Sau ánh hào quang có nội dung Lê Giang kể lại chị bị Duy Phương bạo hành đánh đập và némxuống cầu thang. Lời kể của nghệ sĩ Lê Giang đã tạo nên nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận.

Trong tập 10 "Sau ánh hào quang" Lê Giang kểbị chồng cũ bạo hành

Là nhân vật bịLê Giang nêu thẳng tên trong chương trình nên nghệ sĩ Duy Phương đã hoàn toàn bác bỏ lời kể của Lê Giang và tỏ ra rất bức xúc.Anh cho rằng nhà đài đã mời Lê Giang lên kể chuyện mà không kiểm chứng, dẫnđến đưa những thông tin sai sự thật gây tổn hại đến anh.

Duy Phương đưa đơn kiện NSX với cáo buộc chương trình đã đưa “thông tin sai sự thật ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, danh dự và công việc kinh doanh” của anh. Qua đó anh buộc các đơn vị liên quan đến chương trình phải đền bù thiệt hại về vất chất lẫn tinh thần cho anh.

Sau khi chương trình Sau ánh hào quang lên sóng, Duy Phương tỏ ra rất bức xúc

Ngày 27.12.2017 đơn kiện của nghệ sĩ Duy Phương đã được TAND Q.1, TP.HCM thụ lý. Sang năm 2018 tòa đã tổ chức nhiều phiên hòa giải nhưng chưa giả quyết được.

Theo nguồn tin của Một Thế Giới,đến nayTAND TP.HCM đã hòa giải thành công vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện NSX Sau ánh hào quang. Vụ việc gần như đã khép lại khi NSX nhận sai vàchấp nhận bồi thường cho nghệ sĩ Duy Phương bằng một số tiền.

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết: “HTV và NSX đã nhận sai sót. Tôi đề nghị mức bồi thường một tỉ đồng trong đơn kiện nhưng qua thoả thuận, họ (HTV và NSX Sau ánh hào quang- P.V) đã đề nghị một mức khác. Tôi thấy kéo dài phiên toà quá mệt mỏi và mức họ đưa ra cũng hợp lý nên tôi chấp nhận".

Cho đến nay số tiền đền bùDuy Phương nhận được của Sau ánh hào quang là bao nhiêu vẫn là bí mật nhưng có nguồn tin cho biết số tiền anhnhận được có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tiểu Vân

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 8.5: Bộ Y tế công bố 14 ca COVID-19 tại Bắc Ninh và 1 ca tại Hà Nội
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin sáng 8.5 của Bộ Y tế cho biết có vừa có thêm 15 ca mắc COVID-19, tất cả đều ghi nhận trong nước, gồm Hà Nội 1 ca, Bắc Ninh 14 ca (đã được Bắc Ninh thông tin ban đầu vào đêm 7.5). Như vậy, đến thời điểm này, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 3.152 ca bệnh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ sĩ Duy Phương được NXS 'Sau ánh hào quang' bồi thường hàng trăm triệu đồng