Trước giờ G diễn ra Duyên dáng Việt Nam 30 tại nhà hát Hòa Bình, nhiều khán giả đã đến từ sớm để đón chờ đêm nghệ thuật đặc biệt này. Chúng tôi đã ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng diễn ra trước giờ diễn.

Nhiều khán giả đến sớm để được xem Duyên dáng Việt Nam 30

Sơn Phạm | 05/01/2019, 21:23

Trước giờ G diễn ra Duyên dáng Việt Nam 30 tại nhà hát Hòa Bình, nhiều khán giả đã đến từ sớm để đón chờ đêm nghệ thuật đặc biệt này. Chúng tôi đã ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng diễn ra trước giờ diễn.

Duyên dáng Việt Nam là một chương trình đặc sắc, trở thành một thương hiệu mang tính nghệ thuật tầm cỡ suốt 30 mùa với hơn hai mươi năm. Duyên dáng Việt Nam năm nay với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Thu Minh, Đức Tuấn, Lệ Quyên, Phương Thanh... cùng dàn người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó mà đạo diễn Binh Hùng luôn đặt sự kỳ vọng của khán giả lên hàng đầu.

Trước khi chương trình diễn ra, suốt nhiều ngày, anh luôn trăn trở làm sao để mỗi một tiết mục đều phải để lại một ấn tượng thật đặc biệt trong lòng công chúng. Điều này lý giải vì sao mà suốt 29 mùa Duyên dáng Việt Nam trước đây, khán giả luôn hết mình ủng hộ. Đó cũng là một áp lực khiến đạo diễn Binh Hùng trăn trở khôn nguôi, làm sao để năm nay khán giả vẫn dành nhiệt tình, nhiệt huyết và ủng hộ hết mình chương trình.

Nhiều khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình từ rất sớm

Gần giờ diễn, một số khán giả ruột của DDVN đã có mặt từ rất sớm với mong muốn được tận hưởng trọn vẹn chương trình ngay từ những thời khắc ban đầu. Anh Nguyễn Văn H. đã dậy từ rất sớm và chạy xe từ Cần Thơ lên TP.HCM để có thể thưởng thức chương trình. Anh H. chia sẻ: "Tôi đã theo dõi chương trình Duyên dáng Việt Nam chục năm qua, không bỏ sót một kỳ nào cả. Năm nay khó khăn lắm tôi mới tìm được vé mời vì chương trình không bán vé. Đến đây từ sớm, tôi và nhiều khán giả khác rất kỳ vọng sẽ được xem nhiều điều thú vị từ chương trình".

Chúng tôi đã ghi lại những khoảnh khắc ngay ở đêm diễn Duyên dáng Việt Nam 30 tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình:

Do chương trình năm nay chỉ phát hành vé mời, không ít khán giả phải "mướt mồ hôi" để săn được vé

Khán giả háo hức chụp ảnh với backdrop của chương trình

Khán giả tranh thủ ghi lại khoảnh khắc ngay trước giờ diễn

Lời cảm ơn

Ban tổ chức chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam 30 xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Trung Nguyên Legend; các đơn vị và nhãn hàng tài trợ: Trung Nguyên Legend, E-coffee, Trung Nguyên, G7, Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty cổ phần thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food) - Nhãn hàng VnNest, Công ty TNHH Danti - Nhãn hiệu thời trang Valentino Rudy, Nhãn hiệu thời trang Brooks Brothers, Nhãn hiệu thời trang Canali, Công ty cổ phần nguyên liệu thực phẩm Á Châu Sài Gòn, Công ty TNHH Sản xuất thương mại Nhật Tân và Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ In bao bì Tâm Bảo đã đồng hành cùng chương trình.

Minh Anh - Ảnh BTC

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bác sĩ mắc COVID-19 chuyển biến xấu phải thở máy, 41 bệnh nhân tiên lượng nặng
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Tình trạng sức khỏe bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) có chuyển biến xấu khi sốt cao liên tục và khó thở tăng dần.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhiều khán giả đến sớm để được xem Duyên dáng Việt Nam 30