Ca sĩ kiêm diễn viên Ham Eun-jung (nhóm nhạc T-ara, Hàn Quốc) đảm nhận phần lồng tiếng và truyền tải nội dung series phim “Nàng thơ xứ Huế” giới thiệu văn hóa truyền thống của Việt Nam đến khán giả Hàn Quốc theo một cách mới.

Nữ ca sĩ Ham Eun-jung lồng tiếng cho series phim ‘Nàng thơ xứ Huế’

TIỂU VŨ | 27/02/2019, 18:34

Ca sĩ kiêm diễn viên Ham Eun-jung (nhóm nhạc T-ara, Hàn Quốc) đảm nhận phần lồng tiếng và truyền tải nội dung series phim “Nàng thơ xứ Huế” giới thiệu văn hóa truyền thống của Việt Nam đến khán giả Hàn Quốc theo một cách mới.

Ham Eun-jung - nữ ca sĩ của nhóm nhạc Ta-ara nổi tiếng của Hàn Quốcđã được chọn đểđảm nhận vai trò lồng tiếng cho series phim ngắn Nàng thơ xứ Huế. Thông qua giọng nói ấm áp và truyền cảm của mình, Ham Eun-jung đã lột tả được nét đặc sắc của những thước phim, đồng thời truyền đạt được tinh thần xứ Huế với những giá trị văn hoá đặc sắc để gởi đến khán giả Hàn Quốc.

Ham Eun-jung tại phòng thu

Đạo diễn Namcito, nhà sản xuất của dự án Nàng thơ xứ Huế cho hay: “Để tiếp cận với khán giả trẻ Hàn Quốc nhằm giới thiệu về văn hoá du lịch xứ Huế, thay vì lựa chọn một nhân vật bất kỳ lồng tiếng cho bộ phim thì tôi đã liên hệ với phía Hàn Quốc để mời nữ ca sĩ, diễn viên Ham Eun-jung tham gia và đóng một vai trò to lớn trong việc truyền tải nội dụng của bộ phim tới khán giả Hàn Quốc. Sự xuất hiện gương mặt nữ thần tượng được khán giả Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích sẽ là cầu nối lan toả tinh thần văn hoá du lịch mà bộ phim muốn nhắm tới''.

Ham Eun-jung của nhóm nhạcT-ara

Ham Eun-jung sau lần đầu tiên được trải nghiệm với Huế thông qua bộ phim đã chia sẻ rằng “thông qua việc thể hiện phần lồng tiếng cho phim, tôi đã được nhìn thấy một hình ảnh khác của Việt Nam, không phải là hình ảnh của những đô thị mà tôi vẫn được nhìn thấy trong suốt thời gian qua, mà là hình ảnh mang tính văn hóa truyền thống, và tôi được biết tới cả những món ăn truyền thống nữa. Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt đối với bản thân và những bạn trẻ Hàn Quốc muốn tìm hiểu thêm về những vùng đất ở Việt Nam ngoài Hà Nội hay Sài Gòn”.

Ca sĩHam Eun-jungvới kịch bản "Nàng thơ xứ Huế"

Nàng thơ xứ Huế là series phim ngắn theo thể loại lifestyle tập trung giới thiệu những vẻ đẹp về văn hoá ẩm thực, du lịch xứ Huế. Bộ phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito kết hợp cùng Hoa khôi du lịch Huế Ngọc Trân trong vai “Nàng thơ xứ Huế”.

Sau khi hoàn thành xong phần sản xuất hậu kỳ, series Nàng thơ xứ Huếvới 10 tập phim đầu tiên sẽ được khởi chiếu đầu tiên trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam và sau đó được trình chiếu song song trên kênh truyền hình Hàn Quốc.

Clip những chia sẻ củaHam Eun-jung:

Chùm ảnh của "Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân:

Tiểu Vân- Y Quyên - T.V
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 15.5: Thêm 20 ca COVID-19 trong nước, có 46 bệnh nhân tiên lượng nặng và rất nặng, 200 nhân viên y tế Quảng Ninh hỗ trợ Bắc Giang
17 phút trước Tin tức - sự kiện
Bản tin sáng 15.5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, trong đó riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ ca sĩ Ham Eun-jung lồng tiếng cho series phim ‘Nàng thơ xứ Huế’