Sau gần 1 tháng theo dõi, Công an H.Phú Quốc (Kiên Giang) đã bắt được 3 thanh niên chuyên cướp giật gây hoang mang cho người đi đường ở huyện đảo này.

Phú Quốc: Bắt 3 tên cướp sau gần 1 tháng theo dõi

Duy Khang | 28/12/2016, 20:04

Sau gần 1 tháng theo dõi, Công an H.Phú Quốc (Kiên Giang) đã bắt được 3 thanh niên chuyên cướp giật gây hoang mang cho người đi đường ở huyện đảo này.

Chiều 28.12, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng công an H.Phú Quốccho biết rạng sáng cùng ngày các trinh sát của đơn vị đã bắt được 3 thanh niên chuyên cướp giật tài sản. Các nghi can là Danh Minh (20 tuổi), Trần Ngọc Quý (19 tuổi) và Nguyễn Huỳnh Lâm (18 tuổi, cùng ngụ H.Phú Quốc).

Theo cơ quan điều tra, gần 1 tháng nay trên một số tuyến đường ở xã Dương Tơ và TT.Dương Đông xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản. Nhóm gây án thườngdùng xe máy chở nhau và rảo quanh các tuyến đường chính trên đảo để "săn mồi".

Công an Phú Quốc nhận tin báo của các bị hại nên đã lập chuyên án và tung trinh sát vào cuộc. Qua theo dõi hơn nửa tháng, vào lúc 1h ngày 28.12, các trinh sát đã bắt được Minh, Quý và Lâm.

Tại cơ quan điều tra, 3 tên này khai thực hiện hơn 5 vụ cướp giật tài sản người đi đường.

Cảnh sát tạm giữ các nghi can cùng 2 xe máy, 3 điện thoại di động, 1 iPad, 6 triệu đồng tiền mặt cùng một số giỏ xách, giấy tờ liên quan của người bị hại. "Vụ án đang được điều tra mở rộng", đại tá Thành khẳng định.

Hàm Yên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
15 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phú Quốc: Bắt 3 tên cướp sau gần 1 tháng theo dõi