Phó thủ tướng Trần Lưu Quang nhấn mạnh sẽ theo dõi chặt chẽ việc các bộ, cơ quan trả lại vốn chỉ với mục đích để làm đẹp tỷ lệ giải ngân của bộ, cơ quan mình.
Sau khi xem Lionel Messi tỏa sáng trong trận ra mắt Inter Miami hôm 22.7, Kim Kardashian và YouTuber IshowSpeed đã đến Nhật Bản xem Cristiano Ronaldo thi đấu cho Al Nassr gặp PSG tối nay.
Công chức Brazil sẽ không phải lo đi làm muộn vì World Cup nữ sau khi một bộ trưởng tuyên bố thay đổi giờ làm việc để người hâm mộ có thể theo dõi đội nhà thi đấu ở Úc và New Zealand.
Hãng Reuters dẫn nguồn tin tiết lộ giới chức Nhật Bản và Hàn Quốc vào đầu tháng tới sẽ nhất trí liên kết radar với nhau thông qua hệ thống của Mỹ để chia sẻ thông tin thời gian thực về tên lửa đạn đạo của CHDCND Triều Tiên.
Jack Dorsey khuyến khích sinh viên đại học theo dõi máy bay riêng của Elon Musk tiếp tục đăng bài trên Bluesky và Nostr, hai mạng xã hội là đối thủ của Twitter.
Ngày 9.4, HĐND TP.HCM phối hợp với Đài truyền hình thành phố (HTV) tổ chức chương trình "Dân hỏi - Chính quyền trả lời" với chủ đề "Quản lý và bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật".
Vào ngày 30.3, Elon Musk đã trở thành tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên Twitter, hơn khoảng 50.000 so với 133 triệu người theo dõi cựu Tổng thống Barack Obama tại thời điểm viết bài.
Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM thống nhất đưa vụ án liên quan Công ty cổ phần kinh doanh F88 vào diện theo dõi, chỉ đạo.
Hãng Reuters dẫn lời một quan chức Mỹ cho biết, Nhà Trắng đang theo dõi thận trọng tình hình các ngân hàng nhỏ sau sự sụp đổ của Ngân hàng Silicon Valley cuối tuần trước (SVB).