Vừa chia sẻ bài Huế thương trong dự án Friday with Bolero, nữ ca sĩ Tố My được đàn anh Quang Lê khen ngợi và gửi những lời trêu chọc

Quang Lê thả thính, dụ dỗ Tố My về nhà làm dâu

Sơn Phạm | 07/09/2019, 15:11

Vừa chia sẻ bài Huế thương trong dự án Friday with Bolero, nữ ca sĩ Tố My được đàn anh Quang Lê khen ngợi và gửi những lời trêu chọc

Tố My cho biết tuy đã hát nhiều ca khúc về miền Trung nhưng đây là lần đầu tiên cô hát về Huế. "Sở dĩ My đưa vào dự án là vì My là người con miền Trung và đây là bài hát My yêu thích từ nhỏ, hơn nữa My muốn dự ánFriday with Bolerophải phong phú các thể loại, bolero có, dân ca Nam Bộ có, Trung Bộ có, sáng tác mới có, cũ có. Và đây là 1 ca khúc của cố nhạc sĩ An Thuyên rất quen thuộc với khán giả nhưng My muốn hát lại và làm mới lại theo cách riêng của mình từ hoà âm tới cách dàn dựng sân khấu, ánh sáng".

Bản phối mới vẫn giữ nét truyền thống, mang âm hưởng Huế nhưng đã được nhạc sĩ Phạm Hồng Biển xử lý lại bằng nhiều loại nhạc cụ tạo nên sự hài hòa, đã tai cho người nghe, đặc biệt, phần dàn dựng và hình ảnh thì vô cùng công phu và tỉ mỉ từ trang phục áo dài tím đặc trưng xứ Huế được thiết kế riêng cho vũ đoàn cũng như ca sĩ cho đến đạo cụ ghế tre và nón lá led.

Điều thú vị là bên dưới sản phẩm này, ca sĩ Quang Lê bất ngờ vào bình luận: "Ôi! Sao ngọt ngào và duyên dáng đến thế? Đừng làm em gái anh nữa, về Huế làm dâu nhà a đi nha! Haha". Comment của nam ca sĩ gốc Huế đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các fan.

Tố My cho biết cô cũng là người miền Trung nhưng là người Đà Nẵng nên không nói giỏi giọng Huế. Tuy nhiên, âm hưởng dân ca miền Trung thì vẫn có trong máu nhưng để chắc chắn hơn khi hát giọng Huế, "ngọc nữ bolero" cũng đã nhờ đàn anh của mình là ca sĩ Quang Lê chỉ bảo thêm một số chỗ phát âm và anh chỉ dẫn rất nhiệt tình. Nói thêm về mối quan hệ với Quang Lê, Tố My cho biết hai anh em thân thiết với nhau đã lâu nên việc đàn anh trêu chọc là rất bình thường.

Dự ánFriday with Bolerohiện đã đi được một nửa chặng đường và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Đây là một thành tích tốt với một dự án bolero và một ca sĩ trung thành với dòng nhạc bolero như Tố My. Ngọc nữ tiết lộ sẽ còn nhiều ca khúc bolero do các nhạc sĩ đo ni đóng giày sáng tác mới riêng cho cô sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Sơn Phạm - Ảnh NVCC

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ Y tế công bố thêm 32 ca mới, nâng tổng số ca nhiễm mới trong ngày lên 110
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Trong bản tin trưa nay, 10.5, Bộ Y tế công bố Việt Nam có thêm 32 ca, trong đó có 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 31 ca ghi nhận trong nước. Cộng với 78 ca công bố sáng nay thì chỉ trong hôm nay, Việt Nam đã ghi nhận 110 ca.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quang Lê thả thính, dụ dỗ Tố My về nhà làm dâu