Vào ngày 7.11 tới, trên sân vận động Tự Do Huế sẽ diễn ra lễ khai mạc VCK giải U.21 Báo Thanh Niên vào lúc 15 giờ.

Sẽ có biểu diễn mô tô tại khai mạc giải U.21 Báo Thanh Niên

Hà Ngọc Bách | 05/11/2018, 06:50

Vào ngày 7.11 tới, trên sân vận động Tự Do Huế sẽ diễn ra lễ khai mạc VCK giải U.21 Báo Thanh Niên vào lúc 15 giờ.

Đặc biệt, Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế kết hợp với Ban Tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên sẽ tổ chức đua biểu diễn xe đạp và xe mô tô ở lòng chảo trên sân vận động Tự Do ngay trong buổi khai mạc.

Cụ thể, theo Ban Tổ chức giải, trong lễ khai mạc ngày 7.11 sẽ tiến hành đua xe đạp chuyên nghiệp (chạy nhông) đến từ TP.HCM và biểu diễn xe phong trào của đội xe đạp Huế.

Xen kẽ là biểu diễn đua 3 đến 4 xe mô tô 125 phân khối của các tay đua chuyên nghiệp do đích thân Phó chủ tịch Liên đoàn Mô tô - xe đạp thể thao Việt Nam Ngô Quang Vinh trực tiếp điều hành và lên kế hoạch chi tiết.

Sân vận động Tự Do có một đường đua lòng chảo vô cùng độc đáo - Ảnh: Lê Toàn

Phần biểu diễn này sẽ diễn ra trước giờ khai mạc (dự kiến khoảng 14 giờ 45), giữa 2 hiệp đấu trận khai mạc và trước trận đấu thứ 2 nếu điều kiện ánh sáng sân Tự Do cho phép.

“Chúng tôi quyết tâm khôi phục sân lòng chảo vì đây là nét đặc thù thể thao duy nhất không chỉ ở Việt Nam mà có thể cả thế giới mới có, kết hợp giữa thi đấu bóng đá và thi đấu mô tô, xe đạp lòng chảo trong cùng sân vận động. Mọi công đoạn chuẩn bị, chúng tôi đang gấp rút và sẽ tiến hành chạy thử vào đầu tuần, 2 ngày trước khi VCK U.21 khai mạc", ông Đoàn Phùng, thành viên Ban Tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên cho biết.

Theo phía Ban Tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên thì họ sẽ đảm bảo an ninh và an toàn cho các tay đua tham gia biểu diễn trên sân cũng như khán giả theo dõi buổi khai mạc giải.

"Tất nhiên, Ban Tổ chức sẽ đảm bảo an toàn cho các tay đua và công tác an ninh trên sân, giúp khán giả có thể theo dõi tốt. Chúng tôi sẽ vừa làm vừa điều chỉnh để nếu hoàn tất mọi chuyện thì ngày khai mạc vòng chung kết U.21 sẽ rất khí thế. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ dự kiến tổ chức biểu diễn thêm ở các ngày bán kết và chung kết U.21.", ông Phùng cho biết thêm.

T.H

Lời cảm ơn

Ban Tổ chức Giải bóng đá U.21 quốc gia Báo Thanh Niên chân thành cảm ơn nhà tài trợ

   
 • Tổng Công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines
 •  
 • Tập đoàn Trung Nguyên Legend
 •  
 • Tổng Công ty đầu tư và phát triển Công Nghiệp- CTCP (Becamex IDC)
 •  
 • Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa
 •  
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T
 •  
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng Giải.

Bài liên quan
Thu tiền tỉ từ cho thuê ‘đất vàng’ trái phép
Ký hợp đồng cho bên thứ 3 thuê đất trái phép làm cửa hàng, một đơn vị ở tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bị thanh tra sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị xử lý.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ Thương mại Mỹ kết luận Việt Nam không phá giá lốp xe
Mỹ chính thức kết luận Việt Nam không bán phá giá lốp xe. Điều này được cho là sẽ tạo lợi thế cho Việt Nam trong việc cạnh tranh với Trung Quốc, Thái Lan.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sẽ có biểu diễn mô tô tại khai mạc giải U.21 Báo Thanh Niên