VĐV Phạm Tiến Sản cán đích đầu tiên ở chung kết cá nhân nam duathlon (hai môn phối hợp) để giúp đoàn Việt Nam có HCV thứ 7 tại SEA Games 32.

SEA Games 32: Việt Nam có HCV thứ 7, tạm vượt Thái Lan

Quế Sơn | 07/05/2023, 10:30

VĐV Phạm Tiến Sản cán đích đầu tiên ở chung kết cá nhân nam duathlon (hai môn phối hợp) để giúp đoàn Việt Nam có HCV thứ 7 tại SEA Games 32.

Việc VĐV Phạm Tiến Sản đoạt HCV là điều không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Ở SEA Games 31, anh cũng là chủ nhân của tấm HCV nội dung này. Tại nội dung duathlon cá nhân nữ, VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh giành HCB.

san.jpg
Niềm vui của VĐV Phạm Tiến Sản - Ảnh: Facebook

Ngày hôm qua, các VĐV Việt Nam đã được trao 6 tấm HCV gồm: Nguyễn Ngọc Trâm, Lưu Thị Thu Uyên, Nguyễn Thị Phương (karate nội dung kata đồng đội nữ); Lê Hồng Phúc, Phạm Minh Đức, Giang Việt Anh (karate nội dung kata đồng đội nam); Lê Thị Hiền (Vovinam đối kháng dưới 55kg nữ); Nguyễn Thị Thanh Phúc (điền kinh đi bộ 20km nữ); Trần Hưng Nguyên (bơi 200m hỗn hợp nam); 
Phạm Thanh Phương Thảo và Tôn Nữ Hồng Ân (cờ ốc 60 phút đôi nữ).

Tính đến 9 giờ ngày 7.5, đoàn thể thao Việt Nam có cùng 7 HCV như Thái Lan nhưng được xếp trên ở vị trí số 3 vì có nhiều hơn 1 huy chương bạc (11 so với 10).

hc.jpg
Bảng xếp hạng lúc 9 giờ ngày 7.5
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
7 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
SEA Games 32: Việt Nam có HCV thứ 7, tạm vượt Thái Lan