Sau khi rượt đánh con gái té úp mặt xuống đất nhiều lần, người đàn ông sinh năm 1993 đã trói tay bé gái 6 tuổi rồi đánh tiếp.

Sóc Trăng: 9X đánh đập con gái không thương tiếc

29/05/2020, 07:04

Sau khi rượt đánh con gái té úp mặt xuống đất nhiều lần, người đàn ông sinh năm 1993 đã trói tay bé gái 6 tuổi rồi đánh tiếp.

Bé N. tại cơ quan công an - Ảnh: Hàm Yên

Chiều 28.5, một tài khoản Facebook đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đang có hành vi trói, đánh đập tàn nhẫn bé gái. Sự việc được cho là xảy ra tại ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, TX.Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Đoạn clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận và bày tỏ cảm xúc.

Sau khi xem clip, cơ quan công an ở Vĩnh Châu đã xác định được danh tính người đàn ông trong clip là D.Đ. (SN 1993, ngụ tại ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa). Công an xã Lai Hòa đã đưa D.Đ. về trụ sở Công an xã Lai Hòa để làm việc và tạm giữ để ghi lời khai, làm rõ nguyên nhân D.Đ. đánh con gái ruột.

Hiện, bé N. đang được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.

Hàm Yên

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
12 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: 9X đánh đập con gái không thương tiếc