Trong 3 năm liên tiếp, Thạch Nốt có đến 8 lần hiếp dâm con riêng của vợ, nhưng đến 5 năm sau bị hại mới tố giác.

Sóc Trăng: Cha dượng lĩnh 18 năm tù vì hiếp dâm con riêng của vợ

11/03/2020, 14:26

Trong 3 năm liên tiếp, Thạch Nốt có đến 8 lần hiếp dâm con riêng của vợ, nhưng đến 5 năm sau bị hại mới tố giác.

Thạch Nốt tại phiên tòa sáng nay - Ảnh: Hàm Yên

Sáng 11.3, TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử lưu động vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” xảy ra tại Sóc Trăng đối với bị cáo Thạch Nốt (46 tuổi, ngụ xã Thuận Hòa, H.Châu Thành, Sóc Trăng). Dù bị hại xin giảm án cho bị cáo nhưng HĐXX phúc thẩm cho rằng Thạch Nốt tái phạm nguy hiểm và phạm vào tội đặc biệt nghiêm trọng nên đã tuyên y án sơ thẩm 18 năm tù.

Thạch Nốt có tiền án 20 năm tù về tội giết người. Sau khi ra tù, người đàn ông làm thuê này đã sống như vợ chồng với một phụ nữ làm công nhân thủy sản. Bà này có con gái sinh năm 2001 là B.C. Lợi dụng lúc vợ làm việc tăng ca vào ban đêm, Thạch Nốt đã 8 lần xâm hại tình dục đối với C. từ năm 2012-2014. Lúc đó, C. đang học lớp 6-8.

Tháng 7.2019, C. đã trưởng thành và sợ Nốt tiếp tục xâm hại mình nên cô kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe để báo công an. Cuối năm 2019, Nốt bị TAND tỉnh Sóc Trăng xử phạt 18 năm tù. Ông ta sau đó kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và bị hại xin giảm án nhưng không được cấp phúc thẩm chấp nhận.

Hàm Yên

Bài liên quan
Sóc Trăng: Ngành điện làm khó HTX nông nghiệp?
Đại diện Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Thọ Hòa Đông A (ấp Thọ Hòa Đông A, xã Phú Tâm, H.Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) vừa gửi đơn kiến nghị đến UBND tỉnh, Sở Công thương Sóc Trăng vì cho rằng bị Điện lực Sóc Trăng làm khó dễ.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Một Thế Giới góp phần xoa dịu nỗi đau của bà con vùng bão lũ
20 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sau thời gian phát động chương trình “Chung tay vì miền Trung”, Một Thế Giới đã chuyển khoản tiền bạn đọc hỗ trợ đến tận tay người dân vùng bão lũ, giúp họ có thêm điều kiện dựng lại nhà mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: Cha dượng lĩnh 18 năm tù vì hiếp dâm con riêng của vợ