Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, cơ sở này đang tàng trữ hơn 200 kg mỡ bẩn, việc chế biến vẫn đang diễn ra.

Hà Tĩnh: Bắt quả tang cơ sở chế biến hàng trăm cân mỡ bẩn

10/03/2020, 22:16

Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, cơ sở này đang tàng trữ hơn 200 kg mỡ bẩn, việc chế biến vẫn đang diễn ra.

Mỡ động vật được chế biến tại nhà ông Hùng - Ảnh: C.A

Thông tin từ Phòng Cảnh sát môi trường - Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa chủ trì phối hợp với các ngành chức năng bắt quả tang một cơ sở chế biến mỡ bẩn tại xã Thanh Bình Thịnh (huyện Đức Thọ).

Theo đó, vào sáng nay 10.3, lực lượng chức năng phát hiện tại nhà ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1978, trú thôn Đại Lợi, xã Thanh Bình Thịnh) đang tàng trữ 220kg mỡ động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh thú y.

Cũng tại đây, lực lượng chức năng phát hiện việc chế biến mỡ động vật vẫn đang diễn ra. Chủ sơ sở này sử dụng một số dụng cụ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để nấu, chế biến mỡ động vật sau đó bán kiếm lời.

Công an bắt quả tang cơ sở chế biến mỡ bẩn

Vụ việc đã được đoàn công tác lập biên bản vi phạm, giao cho UBND xã Thanh Bình Thịnh tiến hành tiêu hủy số mỡ động vật nói trên theo quy định.

Quang Cường

Bài liên quan
Thêm 2 ca mới, Hà Tĩnh có 69 bệnh nhân COVID-19 trong vòng 13 ngày
Báo cáo của CDC Hà Tĩnh sáng 16.6 ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca bệnh COVID-19 tại tỉnh này lên 69 ca tính từ ngày 4.6.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 16.6: Thêm 92 ca COVID-19, trong đó TP.HCM 19, Bắc Giang 61; TP.HCM tính phương án cách ly F1 tại nhà
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin sáng 16.6 của Bộ Y tế cho biết vừa có thêm 92 ca mắc COVID-19 tại 4 tỉnh thành, nhiều nhất là Bắc Giang với 61 ca, kế đến là TP.HCM (19), Bắc Ninh (9), Hà Tĩnh (2). 90 ca trong số đó được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả. Thông tin chi tiết các ca mắc mới:
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Bắt quả tang cơ sở chế biến hàng trăm cân mỡ bẩn