Hôm nay, ngày 10.8.2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục cho ra mắt Trung Nguyên E-Coffee - Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng - Cà phê Đổi đời, đem đến một giải pháp kinh doanh cà phê tối đa lợi ích, giúp rút ngắn con đường đi đến thành công & hạnh phúc đích thực của cộng đồng.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend ra mắt Trung Nguyên E-Coffee

Trung Nguyen | 10/08/2019, 19:20

Hôm nay, ngày 10.8.2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục cho ra mắt Trung Nguyên E-Coffee - Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng - Cà phê Đổi đời, đem đến một giải pháp kinh doanh cà phê tối đa lợi ích, giúp rút ngắn con đường đi đến thành công & hạnh phúc đích thực của cộng đồng.

Với khát vọng nâng tầm chuỗi giá trị ngành cà phê Việt Nam trên bản đồ thế giới, sau 23 năm phát triển, Tập đoàn Trung Nguyên Legend dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập – Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ, đã trở thành một tổ chức số 1 trong ngành cà phê, xây dựng một hệ sinh thái cà phê toàn diện và bền vững. Đặc biệt, hơn một năm qua, kể từ ngày công bố danh xưng mới Trung Nguyên Legend - Tập đoàn chuyên Cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời, Trung Nguyên Legend liên tục cho ra mắt hàng loạt thương hiệu, sản phẩm mới, dự án mới, như: bộ ba sản phẩm rang xay uống liền Trung Nguyên Legend; viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule với 3 hương vị Thiền - Roman - Ottoman; mở rộng phát triển mạnh mẽ thị trường quốc tế, cũng như chính thức mở cửa Bảo tàng thế giới cà phê - Điểm đến mới của Việt Nam và đẩy mạnh các hoạt động phụng sự cộng đồng.

Hôm nay, ngày 10.8.2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục cho ra mắt Trung Nguyên E-Coffee - Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng - Cà phê Đổi đời, đem đến một giải pháp kinh doanh cà phê tối đa lợi ích, giúp rút ngắn con đường đi đến thành công & hạnh phúc đích thực của cộng đồng. Hành động này tiếp tục khẳng định mạnh mẽ cam kết hiện thực hóa Sách Lược Khác biệt - Đặc biệt - Duy nhất của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong giai đoạn phát triển mới, cũng như minh chứng cho tinh thần sáng tạo không ngừng và tính chuyên gia mạnh mẽ của một Tập đoàn hàng đầu trong ngành cà phê.

Được kế thừa kinh nghiệm từ quá trình sáng tạo và phát triển của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-Coffee với chữ “E” viết tắt trong tên gọi mang ý nghĩa "Energy” - “Năng lượng”, không chỉ là nguồn năng lượng sáng tạo đem đến sự thành công cho các cá nhân, mà còn tạo nên một hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng — Cà phê Đổi đời chuyên gia nhất, toàn diện nhất, vượt trội nhất, bao phủ khắp mọi nơi, góp phần tạo ra giá trị gia tăng về lợi ích kinh tế, quảng bá thương hiệu ngành cà phê Việt Nam.

Trung Nguyên E-Coffee được xây dựng thích hợp cho mọi đối tượng, từ những cá nhân có khát vọng khởi nghiệp bằng nghề cà phê, chủ cửa tiệm tạp hoá - quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lè.... Đặc biệt, chi phí đầu tư chỉ từ 65 đến 175 triệu đồng và diện tích từ 4m2 đến 40m2 cùng nhiều loại hình hợp tác đa dạng, Trung Nguyên E-Coffee phù hợp và tối ưu hóa cho mọi địa điểm: cao ốc văn phòng, trạm metro, chợ và các cửa hàng tiện lợi... Đồng thời, Trung Nguyên E-Coffee sẽ thực hiện các chương trình đào tạo, tư vấn, hướng dẫn kinh doanh hữu ích và mô hình vận hành tối ưu với những chính sách hỗ trợ liên tục cho đối tác đồng hành.

Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee chuyên cung cấp hệ sản phẩm Cà phê năng lượng -Tủ sách nền tảng đổi đời - Bánh mì thực dưỡng khác biệt và duy nhất. Trong đó, hệ sản phẩm cà phê năng lượng đa dạng với hơn 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới của Tập đoàn Trung Nguyên Legend thuộc dòng cà phê rang xay, hòa tan, hạt rang pha máy, viên nén cà phê rang xay (capsule), ... cùng hệ thống máy móc, thiết bị, phụ kiện, công cụ dụng cụ liên quan đến cà phê. Riêng Tủ sách nền tảng đổi đời là điểm đặc biệt và duy nhất của Trung Nguyên E-Coffee, cung cấp hơn 100 đầu sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời được Nhà sáng lập - Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend tâm huyết tuyển chọn với mong muốn tạo dựng nền tảng cho thế hệ thanh niên Việt trên con đường lập chí vĩ đại khởi nghiệp kiến quốc. Đây là những cuốn sách chứa đựng tinh hoa của toàn nhân loại trong 12 lĩnh vực căn cốt nhất: Khoa Học, Triết Học, Huyền Học, Y Học, Võ Học, Kinh Tài Học, Chính Trị Học, Đạo Đức Học, Xã Hội Học, Mỹ Học, Âm Thanh Học và Ngôn Ngữ Học, để giúp mỗi cá nhân học hỏi toàn diện và đúng đắn trên con đường đi đến thành công và hạnh phúc đích thực.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ hệ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend, G7, Trung Nguyên; hệ thống chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, và hành trình phụng sự cộng đồng đang được đẩy mạnh, sự ra mắt chính thức Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục góp phần hoàn thiện toàn diện hệ sinh thái Cà phê Vật chất — Cà phê Tinh thần - Cà phê Xã hội trên con đường phát triển bền vững của đế chế cà phê toàn cầu Trung Nguyên Legend.

Trung Nguyên E-Coffee: Đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã có gần 100 cửa hàng hợp tác và nhượng quyền tại các khu vực trung tâm trên toàn quốc. Đến cuối năm 2019, tổng số cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee ước tính sẽ tăng gấp 3 lần và dự kiến trong vòng 1 năm tiếp theo sẽ nhân rộng hơn 3.000 cửa hàng hiện diện khắp 63 tỉnh thành phố.

Trung Nguyên Legend: Hệ thống không gian Trung Nguyên Legend Café hiện có mặt trên khắp toàn quốc với 75 không gian và dự kiến đến cuối năm 2019 sẽ đạt hơn 100 không gian, tập trung chủ yếu tại thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng Buôn Ma Thuột,... Với những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon cùng những cuốn sách nền tảng đổi đời được chọn lọc từ tinh hoa tri thức nhân loại, chuỗi không gian Trung Nguyên Legend sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt - đặc biệt cho mỗi cá nhân, cùng hướng đến Lối sống Minh Triết - Lối sống để Thành công.

T.N
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam mong muốn cùng Cuba mở rộng hợp tác y tế, chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin COVID-19
6 giờ trước Theo dòng thời sự
Tiếp tục chuyến thăm chính thức Cuba, sáng 19/9, tại thủ đô La Habana, Cuba, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến với Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz và lãnh đạo nhiều bộ, ngành Cuba.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tập đoàn Trung Nguyên Legend ra mắt Trung Nguyên E-Coffee