Chiếc taxi Mai Linh chở theo 2 hành khách chạy lên cầu Cần Thơ thì tông vào đuôi xe tải đang dừng chờ sửa chữa. Hậu quả làm tài xế và 2 hành khách tử vong tại chỗ.

Taxi húc xe tải trên cầu Cần Thơ, ba người tử vong

Nguyên Việt | 17/10/2018, 11:26

Chiếc taxi Mai Linh chở theo 2 hành khách chạy lên cầu Cần Thơ thì tông vào đuôi xe tải đang dừng chờ sửa chữa. Hậu quả làm tài xế và 2 hành khách tử vong tại chỗ.

Khoảng 22 giờ 50ngày 16.10, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Cần Thơ. Vào thời điểm trên, tài xế taxi Trần Thanh Mộng (33 tuổi) lái taxi 7 chỗchở 2 hành khách là Nguyễn Thành Kháng (44 tuổi) và Nguyễn Văn Thẩm (73 tuổi) đang lưu thông từ Vĩnh Long về Cần Thơ.

Khi qua cầu Cần Thơ, taxi đã tông vào đuôi xe tải mang biển số Sóc Trăng đang đậu trên cầu Cần Thơ vì bể bánh trước. Cú va chạm mạnh, khiên phần đầu chiếc taxi biến dạng, bẹp dúm, tài xế tử vong trong cabin, 2 hành khách đi cùng cũng tử vong ngay tại hiện trường.

Nhận được tin báo, CSGT và lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường và mất hơn mộttiếng đồng hồ mới đưa được thi thể tài xế ra khỏi cabin.

Tài xế xe tải Lê Thành Công (35 tuổi), ngụ Sóc Trăng trình bày với lực lượng chức năng rằng khi xe qua cầu thìbị bể bánh trước nên anh tấp vô lề, dừng xe lại và gọi thợ đến sửa. Khi thợ vừa đến nơi thì tai nạn xảy ra.

Cơ quan chức năng cho biết, ô tô tải đậu trên cầu có mở đèn cảnh báo nhưng không có đặt vật cảnh báo ở quanh khu vực dừng xe. Tài xế Công hiện đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thanh Nguyên
Bài liên quan
Đường sắt, vận tải lo 'ế' vé tàu, xe buýt
Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến lượng khách sụt giảm mạnh, doanh nghiệp đường sắt và vận tải đang lo không bán được vé thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pence ca ngợi thành tích chính quyền Trump, Điện Capitol bị phong tỏa vì đám cháy gây hoang mang
8 giờ trước Quốc tế
Không giống chính quyền trước đây, đã triển khai lực lượng Mỹ ở một số khu vực trên thế giới trong suốt 8 năm, nội các của ông Trump đã chọn giảm dần sự hiện diện quân sự của Mỹ toàn cầu. Tổng thống Trump cũng cam kết sẽ kết thúc triển khai quân ở một số quốc gia, nhưng đã ngừng thực hiện lời hứa đó.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Taxi húc xe tải trên cầu Cần Thơ, ba người tử vong