Phát hiện người yêu cùng tình địch vào khách sạn, Vũ bám theo bắt quả tang cặp đôi ở trong phòng. Sau đó Vũ đe dọa tình địch phải đưa điện thoại và ví cho mình rồi dắt người yêu về.

Thanh niên đánh ghen rồi cướp 100.000 của tình địch

21/02/2020, 15:40

Phát hiện người yêu cùng tình địch vào khách sạn, Vũ bám theo bắt quả tang cặp đôi ở trong phòng. Sau đó Vũ đe dọa tình địch phải đưa điện thoại và ví cho mình rồi dắt người yêu về.

Lê Trần Vũ

Ngày 21.2, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt tạm giam Lê Trần Vũ (27 tuổi, trú thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để điều tra về tội cướp tài sản.

Theo điều tra, Vũ sống chung như vợ chồng với N.T.C.L. (24 tuổi, quê Quảng Nam). Đầu tháng 1.2020, Vũ phát hiện L. có tình cảm với N.H.P (23 tuổi, quê Quảng Nam).

Tối 27.1, Vũ phát hiện P. chở L. vào nhà nghỉ trên đường Vũ Ngọc Phan (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) nên Vũ lập tức thuê xe ôm Grab để đi đánh ghen.

Đến nơi, Vũ cùng thanh niên chạy Grab xông vào phòng nghỉ trong khách sạn và bắt quả tang người yêu đang ở trong phòng cùng nam thanh niên khác.

Bực tức, Vũ đánh P. nhưng anh này dùng gối đỡ. Sau đó, Vũ rút con dao bỏ sẵn trong túi áo khoác ra, nhưng thanh niên chạy Grab can ngăn nên Vũ cất lại.

Lúc này, thấy tình địch đang cầm điện thoại Samsung (trị giá 3,6 triệu đồng), Vũ hăm dọa buộc tình địch phải đưa cho mình.

Đồng thời, Vũ còn lấy tiếp bóp da (trong ví có 100.000 đồng), cùng giấy tờ của nạn nhân. Sau khi chiếm đoạt được tài sản, Vũ dẫn L. ra về. Trên đường về, Vũ vứt bỏ con dao và dùng hết 100.000 đồng vừa cướp được để tiêu xài cá nhân.

Thạch Châu

Bài liên quan
An Giang: Thưởng nóng tập thể, cá nhân khám phá nhanh vụ án cụ ông 74 tuổi bị sát hại, cướp tài sản
Ngày 21.2, tại trụ sở Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Công an tỉnh tổ chức lễ trao thưởng nóng của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh vụ án “Giết người, cướp tài sản” xảy ra vào ngày 18.2, tại xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
7 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh niên đánh ghen rồi cướp 100.000 của tình địch