Nữ diễn viên Frances Sternhagen nổi tiếng trong vai Bunny Macdougal của loạt phim "Sex and the City" vừa qua đời ở tuổi 93.
Văn hóa

Thêm một sao trong ‘Sex and the City’ qua đời

Minh An 30/11/2023 14:51

Nữ diễn viên Frances Sternhagen nổi tiếng trong vai Bunny Macdougal của loạt phim "Sex and the City" vừa qua đời ở tuổi 93.

Theo People, nữ diễn viên qua đời vì bệnh tuổi già ở New Rochelle, New York vào ba ngày trước. Vào tháng 1 năm sau, gia đình sẽ tổ chức một buổi kỷ niệm sự nghiệp và cuộc đời của bà.

frances-sternhagen-7014-1701310357.jpg
Nữ diễn viên Frances Sternhagen

Frances nổi tiếng với vai người mẹ trong các bộ phim. Trong series Sex and the City, bà đóng Bunny Macdougal, mẹ của Trey.

Frances Sternhagen là diễn viên Mỹ, tham gia sân khấu kịch Broadway và màn ảnh rộng. Bà từng nhận hai giải Tony cho vai diễn trong The Good Doctor (1974) và The Heiress (1995), năm lần được đề cử giải này. Bà còn xuất hiện trong nhiều bộ phim như Outland (1981), Misery (1990), Starting Over (1979), And So It Goes (2014). Bà kết hôn với diễn viên Thomas A. Carlin và có 6 người con, cháu.

anh-man-hinh-2023-11-30-luc-14.17.07.png
Nam diễn viên Willie Garson với vai Stanford Blatch trong loạt phim 'Sex and the City' qua đời hồi năm ngoái

Vào tháng 9 năm ngoái, một ngôi sao khác trong loạt phim Sex and the City cũng qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 57. Đó là nam diễn viên Willie Garson với vai Stanford Blatch trong loạt phim Sex and the City. Trong suốt sự nghiệp của mình, Willie Garson tham gia 75 phim điện ảnh và hơn 300 tập phim truyền hình.

Bài liên quan
Phân tích cơ hội tồn tại sinh vật trên mặt trăng của sao Mộc
Để làm rõ thắc mắc có sinh vật trên Europa không, NASA dự kiến vào tháng 10 sẽ phóng Europa Clipper - tàu vũ trụ lớn nhất mà họ từng phát triển cho các sứ mệnh hành tinh.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Liên kết vùng để cùng nhau ứng phó hạn mặn tại ĐBSCL
1 giờ trước Theo dòng thời sự
“Từ nửa cuối tháng 12.2023 tới nay, đa phần khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) gần như không có mưa, chỉ một số nơi có lượng mưa rất thấp. Tổng lượng mưa thấp hơn trung bình nhiều năm ở tất cả mọi nơi với tỉ lệ hụt chuẩn lượng mưa trong thời kỳ này từ 62-94%”, ông Lê Đình Quyết, Trưởng phòng Dự báo, Đài Khí tượng thủy văn (KTTV) khu vực Nam Bộ cho biết.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thêm một sao trong ‘Sex and the City’ qua đời