Jasmonate là hormone có nguồn gốc từ phospholipid điều chỉnh sự phát triển của thực vật và phản ứng với áp lực môi trường; thúc đẩy nhiều phản ứng đối với các điều kiện khắc nghiệt.
Mới đây, các nhà khoa học chứng minh chuột, được biến đổi gen để sản xuất prôtein chống đông, có thể chống tê cóng. Các loài khác cũng có khả năng này, nhưng đây là lần nhân rộng đầu tiên ở động vật có vú.
WeWork, một công ty lớn chuyên về không gian làm việc chung (Coworking Space), bồi dưỡng các công ty khởi nghiệp đã quyết định loại thịt khỏi thực đơn của mình.
Trong năm 2013, giá thành một chiếc bánh kẹp thịt được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm là hơn 300.000 USD, còn bây giờ hầu như không vượt quá 10 USD. Các nhà khoa học đang hoàn thiện công nghệ để thịt động vật tạo ra trong phòng thí nghiệm có giá vừa vừa túi tiền mọi người.
Theo The Daily Mail, trong công trình nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition, các nhà khoa học ở Đại học Rovira và Virgilio (Tây Ban Nha) đã xác định được rằng việc tiêu thụ nhiều các sản phẩm thịt động vật làm tăng gấp đôi nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường.