Hợp đồng CLB TP.HCM "giải cứu" Công Phượng từ Sint-Truidense (Bỉ) đến tháng 6 này sẽ hết hạn nhưng mới đây rộ tin đội bóng Sài thành muốn có tiền đạo của HAGL với giá 15 tỉ.

Thực hư CLB TP.HCM mua đứt Công Phượng với giá 15 tỉ?

02/05/2020, 20:21

Hợp đồng CLB TP.HCM "giải cứu" Công Phượng từ Sint-Truidense (Bỉ) đến tháng 6 này sẽ hết hạn nhưng mới đây rộ tin đội bóng Sài thành muốn có tiền đạo của HAGL với giá 15 tỉ.

Những ngày gần đây, thông tin CLB TP.HCM đang muốn mua đứt Công Phượng từ HAGL với giá 15 tỉ khiến nhiều người quan tâm. Lý do vì mới gia nhập đội bóng sân Thống Nhất nhưng Công Phượng tỏ ra rất hợp gơ với đồng đội, thích nghi nhanh và ghi những bàn thắng quan trọng. Chính vì thế, có rất nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Đô Lương nên gắn bó lâu dài với TP.HCM.

Sau khi có thông tin mua đứt Công Phượng với số tiền khủng, đại diện CLB TP.HCM đã phủ nhận và cho biết nó không chính xác: "Không có chuyện CLB TPHCM hỏi mua Công Phượng với giá 15 tỉ đồng như thông tin mấy ngày qua. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng cơ quan chủ quản của Công Phượng là HAGL và bầu Đức. Vì thế, chúng tôi không bao giờ đặt vấn đề hỏi mua Công Phượng".

Hợp đồng TP.HCM mua Công Phượng từ đội bóng ở Bỉ đến tháng 6 tới là hết hạn, nhưng thời gian qua do V.League tạm hoãn từ giữa tháng 3 cho đến gần cuối tháng 5 mới dự tính trở lại, nên thay vì thực hiện theo đúng hợp đồng thì có thể Công Phượng được thi đấu cho CLB TP.HCM đến hết giai đoạn lượt đi, sau đó mới tính tiếp.

Tại V.League 2020, TP.HCM đang tạm dẫn đầu bảng với 6 điểm sau hai trận toàn thắng. Công Phượng chưa ghi bàn ở V.League nhưng trước đó anh đã lập công cho TP.HCM ở AFC Cup và chung kết Siêu Cúp quốc gia. Hiện, Công Phượng được TP.HCM trả lương cao nhất Việt Nam với khoảng 120 triệu đồng/tháng.

Nguyên Đăng

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trump và vợ tạm biệt Nhà Trắng, Biden nhậm chức với bao thách thức
2 giờ trước Quốc tế
Tổng thống Donald Trump cùng bà Melania Trump đã rời Washington trước khi Joe Biden tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ thứ 46 vào trưa 20.1 (giờ Mỹ), với việc đảng Dân chủ nắm quyền lãnh đạo đất nước bị bủa vây bởi những chia rẽ chính trị sâu sắc và đại dịch COVID-19 hoành hành.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thực hư CLB TP.HCM mua đứt Công Phượng với giá 15 tỉ?