Đơn vị quản lý trạm thu phí Ninh Lộc (Khánh Hoà) vừa có báo cáo gửi công an và các đơn vị liên quan về việc ‘nhóm người lạ vào khu vực hoạt động thu phí của trạm tổ chức đếm xe’.

Trạm thu phí Ninh Lộc báo cáo 'nhóm người lạ tổ chức đếm xe’

Lê Đình Dũng | 28/02/2019, 09:25

Đơn vị quản lý trạm thu phí Ninh Lộc (Khánh Hoà) vừa có báo cáo gửi công an và các đơn vị liên quan về việc ‘nhóm người lạ vào khu vực hoạt động thu phí của trạm tổ chức đếm xe’.

Theo ông Huỳnh Tấn Diệu, Phó giám đốc Xí nghiệp quản lý khai thác hạ tầng giao thông số 1 (chi nhánh Công ty CP tập đoàn Đèo Cả tại Phú Yên): Vào sáng ngày 27.2.2019, tại Trạm thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ Ninh Lộc xảy ra sự việc nhiều người lạ ăn mặc không đúng quy định về trang phục nhân viên quản lý vận hành của trạm đứng gần ngay các ki ốt thu phí cầm theo giấy tờ nói là thực hiện đếm lưu lượng xe qua trạm.

Báo cáo từ đơn vị quản lý trạm thu phí Ninh Lộc

Phía trạm này cho hay đã yêu cầu những người trên ra khỏi khu vực thu phí để đảm bảo hoạt động thu phí và tránh xảy ra tai nạn giao thông nhưng họ không đồng ý và vẫn đếm xe. Đến tối cùng ngày, nhóm người trên rời khỏi trạm thu phí.

Theo phía Tập đoàn Đèo Cả, đã báo cáo sự việc cho các cơ quan chức năng như Đội thanh tra giao thông chi cục III.3, công an xã Ninh Lộc, công an thị xã Ninh Hòa, UBND thị xã Ninh Hòa xin điều động lực lượng hỗ trợ để đảm bảo hoạt động thu phí của trạm, đảm bảo giao thông thông suốt và không làm ảnh hưởng đến tâm lý của các nhân viên vì sợ xảy ra tình trạng khống chế, cướp tiền như đã xảy ra tại nhiều nơi khác.

Do đó, trạm thu phí Ninh Lộc đề nghi cơ quan chức năng có phương án hỗ trợ, phối hợp trong công tác bảo vệ tài sản và hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo an ninh, an toàn giao thông tại khu vực trạm.

P.V
Bài liên quan
Yến Sào Khánh Hòa được tôn vinh Thương hiệu quốc gia năm 2020
Tối ngày 25.11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Công ty Yến sào Khánh Hòa lần thứ 2 được trao Biểu trưng Thương hiệu quốc gia 2020 do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng yêu cầu tạm dừng các chuyến bay thương mại
một giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ các chuyến bay thương mại tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trạm thu phí Ninh Lộc báo cáo 'nhóm người lạ tổ chức đếm xe’