Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành khiến cả trường quay phải sốc khi dành những lời ong bướm và cử chỉ nhẹ nhàng với tình cũ Mai Hồ. Đây cũng là lần đầu tiên cả Trấn Thành và Mai Hồ diễn xuất chung trong một tiểu phẩm với nhau.

Trấn Thành thân thiết khi gặp lại ‘tình cũ’ Mai Hồ dù có mặt Hari Won

27/10/2017, 06:29

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành khiến cả trường quay phải sốc khi dành những lời ong bướm và cử chỉ nhẹ nhàng với tình cũ Mai Hồ. Đây cũng là lần đầu tiên cả Trấn Thành và Mai Hồ diễn xuất chung trong một tiểu phẩm với nhau.

Trấn Thành và Mai Hồ phối hợp ăn ý trong tiểu phẩm tại Kỳ tài thách đấu

Mai Hồ - Trấn Thành từng có khoảng thời gian công khai yêu nhau thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cả hai không đi đến kết thúc đẹp. Dù chia tay nhưng Trấn Thành vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp khi nhắc về tình cũ trước báo giới. Trước đây, mặc dù xuất hiện cùng nhưng cả hai “lơ nhau”, tránh chạm mặt thì tại sân khấu “Kỳ tài thách đấu” mọi chuyện đã khác.

Mai Hồ gợi cảm xuất hiện tại trường quay

Trong trang phục quyến rũ “đen cả cây” tại trường quay, Mai Hồ thể hiện đúng với biệt danh cư dân mạng vẫn thường hay gọi cô là “fashionista”. Đập tan tin đồn, Trấn Thành không những không ngần ngại khi nói về Mai Hồ mà còn khẳng định rằng người đẹp rất có thẩm mỹ về thời trang.

Trấn Thành và Mai Hồ có những cử chỉ thân thiết trên sân khấu

Trước đó, Hari Won thân thiết với Mai Hồ tại hậu trường

Mặc Hari Won, Trấn Thành gây sốc khi công khai cử chỉ âu yếm, ôm eo Mai Hồ khi cô nàng tuyên bố có thai với anh. Hậu chia tay, đây cũng là lần đầu tiên Trấn Thành và Mai Hồ diễn xuất chung trong một tiểu phẩm với nhau. Bên cạnh đó, mối quan hệ của cả hai đến nay vẫn rất tốt khi họ không những cùng diễn xuất mà còn bắt đội với nhau trong các trò chơi vận động.

Hari Won và Trấn Thành

Tưởng chừng Hari Won cũng sẽ ngó lơ Mai Hồ như bao người khác nhưng hình ảnh hậu trường cho thấy điều ngược lại. Mặc dù Hari Won cố ý không để lộ bản thân sau mắt kính râm và khẩu trang, nhưng các fan vẫn có thể nhận diện được khi cô nàng tay trong tay và chăm sóc Trấn Thành ở sau hậu trường.

Không những thế, chủ nhân hit Anh cứ đi đi còn bị bắt gặp những cử chỉ chị – em thân thiết với tình cũ của chồng mình. Mặc đàm tiếu sau lưng, Hari Won đã chính thức bình thường hóa mối quan hệ tưởng chừng là oan gia với Mai Hồ.

Kỳ tài thách đấu mùa 2 tập 6 sẽ phát sóng lúc 20 giờ 30 phút ngày 29.10 trên HTV7.

Sơn Phạm - Ảnh Lê Nhân

Bài liên quan
Cử tri bức xúc vì giá sách giáo khoa có lợi ích nhóm
Cử tri bức xúc vì giá sách giáo khoa có dấu hiệu “lợi ích nhóm”. Đặc biệt, việc phát hành và đưa vào sử dụng bộ sách Cánh Diều gây phản ứng trong nhân dân.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội Đảng âm tính lần 2 với SARS-CoV-2
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Kết quả xét nghiệm lần 2 vi rút SARS-CoV-2 với hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đều đã có kết quả âm tính. Với kết quả này, môi trường tiến hành Đại hội Đảng được đảm bảo an toàn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trấn Thành thân thiết khi gặp lại ‘tình cũ’ Mai Hồ dù có mặt Hari Won