Triển lãm giáo dục đại học Pháp "Bienvenue en France!" do Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức vào thứ Bảy ngày 8.10 tại Hà Nội và Chủ nhật ngày 9.10 tại TP.HCM.

Triển lãm giáo dục Pháp 2022 diễn ra vào tháng 10 tại TP.HCM và Hà Nội

Tú Viên | 27/09/2022, 12:30

Triển lãm giáo dục đại học Pháp "Bienvenue en France!" do Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức vào thứ Bảy ngày 8.10 tại Hà Nội và Chủ nhật ngày 9.10 tại TP.HCM.

Sự kiện nhằm giúp các bạn sinh viên định hướng rõ hơn về kế hoạch du học Pháp và hiểu rõ hơn về nước Pháp.

untitled1.jpeg
Nước Pháp hiện là một trong những quốc gia đón nhiều du học sinh Việt Nam - Ảnh: P.V

Theo đó, 28 cơ sở giáo dục Đại học Pháp hoặc Pháp-Việt sẽ có mặt tại ngày hội, trong đó có 5 trường Đại học Tổng hợp, 16 trường Thương mại, 4 trường Kỹ sư và 3 trường chuyên ngành Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn, Nghệ thuật. Đại diện các trường sẽ giới thiệu những thông tin đa dạng về chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực như: Quản trị khách sạn, Thiết kế, Quản lý, Khoa học ứng dụng, …

Khách tham dự là học sinh, sinh viên, phụ huynh và giáo viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và đồng thời tham dự các buổi Hội thảo về: học bổng, visa, làm nghiên cứu sinh tại Pháp…

Khách cũng có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên viên Campus France và các cựu du học sinh, thành viên của France Alumni Vietnam, để được chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc sau khi du học tại Pháp.

untitled.jpeg

Các buổi giới thiệu thông tin của các trường sẽ diễn ra xuyên suốt chương trình. Đặc biệt các bạn quan tâm có thể đặt hẹn trước thông qua trang web của sự kiện để được tư vấn trực tiếp với đại diện của các trường.

Campus France Vietnam là bộ phận thuộc Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam, Campus France Vietnam có nhiệm vụ quảng bá du học Pháp, gồm 4 văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế và Đà Nẵng.

Nước Pháp hiện là một trong những quốc gia đón tiếp nhiều du học sinh Việt Nam. Khoảng 6.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại Pháp. Việc lựa chọn Pháp là điểm đến du học lý tưởng bởi vì quốc gia này nằm ngay trung tâm của châu Âu, với môi trường sống và trao đổi văn hóa đặc biệt phong phú. Bên cạnh đó, sinh viên còn có nhiều cơ hội thuận lợi cho việc sáng tạo hay khởi nghiệp tại nền kinh tế đứng thứ 7 trên thế giới và học tập trong môi trường chất lượng cao.

Bài liên quan
Casemiro-Brozovic là chìa khóa trận Brazil-Croatia, Pháp cảnh giác tốc độ và tình huống cố định của Anh
Theo HLV Didier Deschamps của Pháp, tuyển Anh sở hữu những cầu thủ nguy hiểm ở các đợt phản công và tình huống cố định.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam coi trọng quan hệ đối tác và hợp tác toàn diện với Luxembourg
4 giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ đối tác và hợp tác toàn diện với Luxembourg - một thành viên sáng lập, có vai trò quan trọng của Liên minh châu Âu (EU).
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triển lãm giáo dục Pháp 2022 diễn ra vào tháng 10 tại TP.HCM và Hà Nội