Để bảo vệ sân, FIFA quyết định không cho các đội có bất cứ buổi tập nào trên sân chính.

U.20 Việt Nam không được tập làm quen sân đấu World Cup

Nguyên Huy | 21/05/2017, 11:20

Để bảo vệ sân, FIFA quyết định không cho các đội có bất cứ buổi tập nào trên sân chính.

Tuy nhiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chỉ được làm quen sân bằng cách... nhìn ngắm. Kết thúc chuyến tham quan chớp nhoáng, các cầu thủ Việt Nam di chuyển tới Cheonan S-Park để tập buổi cuối cùng trước khi đối đầu với New Zealand vào ngày mai. Để đảm bảo tính bí mật, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục cho đội tập kín. Truyền thông chỉ được tác nghiệp trong 15 phút đầu khi đội làm nóng người bằng màn đá bóng ma.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam góp mặt ở vòng chung kết U.20 FIFA World Cup. Đội sẽ đá trận mở màn gặp New Zealand vào lúc 16h (giờ Hà Nội) ngày 22.5. “Việc chuẩn bị của U20 Việt Nam đã hoàn thành, sẵn sàng ra sân”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ. "Zealand có thể hình vượt trội, thường xuyên dùng bóng bổng. Chúng tôi đã có cách để hạn chế họ".

Trước trận mở màn, Việt Nam nhận tin mừng Trọng Đại hoàn toàn bình phục chấn thương. Ngày 19.5, tiền vệ này không thể tập đối kháng cùng toàn đội vì tái phát chấn thương cơ.

Hình ảnh các cầu thủ tập luyện vào ngày hôm qua 20.5

Văn Lâm
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng Bí thư: Bổ sung những chủ trương lớn vào Dự thảo văn kiện trình Đại hội 14
7 giờ trước Sự kiện
Tổng Bí thư đề nghị Thường trực các Tiểu ban chỉ đạo Tổ biên tập chỉnh sửa, hoàn thiện, tập trung công sức, trí tuệ để hoàn thành công việc đạt chất lượng cao nhất và đúng tiến độ đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
U.20 Việt Nam không được tập làm quen sân đấu World Cup