Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit 2019) sẽ được diễn ra vào ngày 8.8 tại Hà Nội với chủ đề “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”.

Vietnam ICT Summit 2019: Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường

Thu Anh | 04/08/2019, 13:01

Diễn đàn cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit 2019) sẽ được diễn ra vào ngày 8.8 tại Hà Nội với chủ đề “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”.

Vietnam ICT Summit 2019 do Bộ TT-TT phối hợp cùng Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức; với sự tham dự của khoảng 800 đại biểu, lãnh đạo cấp cao từ các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

Theo kế hoạch, Diễn đàn sẽ gồm 1 phiên toàn thể và 2 phiên Chuyên đề với các chủ đề chuyên biệt về Phát triển trí tuệ nhân tạo Việt Nam; Chuyển đổi số cho các cơ quan Nhà nước và Chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại ngày diễn ra Vietnam ICT Summit 2019, Liên minh Chuyển đổi số cũng sẽ được ra mắt với thành viên là một số Tập đoàn công nghệ và kinh tế hàng đầu tại Việt Nam như Viettel, FPT, VNPT, CMC, MISA, VNG, MobiFone, Liên Việt Post Bank, HiPT...

Ngoài những hội thảo chuyên đề, Vietnam ICT Summit 2019 còn có những hoạt động bên lề như Kết nối hợp tác. Đây là hoạt động kết nối hợp tác cho các nhà cung cấp dịch vụ/giải pháp với các đơn vị có nhu cầu được tư vấn và tìm kiếm các giải pháp về chuyển đổi số/dịch vụ CNTT trong khuôn khổ Diễn đàn Cấp cao về CNTT Việt Nam.

Đặc biệt, khu vực Triển lãm sẽ là nơi giới thiệu các giải pháp về chuyển đổi số. Nội dung gian hàng triển lãm gồm các giải pháp Chuyển đổi cho các Cơ quan nhà nước, Chính quyền số, các ngành giao thông, y tế, giáo dục, nông nghiệp, du lịch, sản xuất…

Thu Anh

Bài liên quan
Sở TT-TT là nòng cốt dẫn dắt chuyển đổi số tại địa phương
Ngày 14.5, Bộ TT-TT tổ chức Hội nghị trực tuyến “Nâng cao năng lực quản lý và thực thi triển khai chuyển đổi số và an toàn thông tin mạng tại địa phương”.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Công an Hà Nội vào cuộc điều tra Giám đốc Hacinco làm lây lan dịch COVID-19
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Công an TP.Hà Nội đã chính thức vào cuộc điều tra vụ vi phạm của ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công ty Hacinco do trốn khai báo y tế làm lây lan dịch bệnh COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietnam ICT Summit 2019: Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường