Ngày 20.10, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy gửi tặng hơn 50.000 hộp sữa Fami cho các bệnh viện tại TP.HCM nhằm tri ân những người phụ nữ, đặc biệt là các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch.

Vinasoy tặng 50.000 hộp sữa Fami cho các nữ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Q.C | 20/10/2021, 22:55

Ngày 20.10, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy gửi tặng hơn 50.000 hộp sữa Fami cho các bệnh viện tại TP.HCM nhằm tri ân những người phụ nữ, đặc biệt là các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch.

Trong suốt gần 2 năm và đặc biệt là đợt dịch COVID-19 lần thứ tư kéo dài từ tháng 5.2021 đến nay, rất nhiều người mẹ, người chị, người phụ nữ trong các gia đình Việt đã trải qua nhiều biến động với bao lo âu, vất vả. Họ là những nửa kia kiên cường, nhẫn nại cùng gia đình, xã hội vượt qua những giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn.

Trong tháng 10 đặc biệt này, để tri ân những phụ nữ của gia đình, đặc biệt là các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch, Vinasoy đã phát động chiến dịch “Yêu thương là sẻ chia”. Mở đầu hoạt động ý nghĩa này, công ty đã trao tặng 50.000 hộp sữa đậu nành Vinasoy như một món quà sức khỏe gửi tặng cho 3 bệnh viện tại TP.HCM gồm: Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện 115.

1vinasoy20102021.jpg
Vianasoy tặng quà là những sản phẩm sữa dành cho các nữ, y bác sĩ trong ngày 20.10 

Ông Ngô Văn Tụ - Tổng giám đốc Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy chia sẻ: “Những hộp sữa đậu nành Vinasoy được làm từ 100% đậu nành hạt chọn lọc tự nhiên chính là một lời cảm ơn chân thành, một hành động thiết thực gửi tặng đến các chị em phụ nữ. Mong rằng với món quà dinh dưỡng tốt lành từ Vinasoy, mọi người Việt Nam sẽ cùng nhau lan tỏa sự yêu thương, nâng cao sức khỏe, tạo ra sức mạnh, tinh thần lạc quan, đồng hành cùng nhau vượt qua giai đoạn quan trọng này”.

Các sản phẩm Vinasoy không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên mà còn là lời động viên, lời chúc an lành đến với những người phụ nữ giúp họ có thêm sức khỏe, tinh thần vững vàng cho nhiều nhiệm vụ trước mắt.

Trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, đậu nành chính là một trong những sản phẩm của thực đơn dinh dưỡng lành mạnh, đủ chất, cân đối giữa thức ăn có nguồn gốc từ động vật và thực vật giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng phòng tránh bệnh.

2vinasoy20102021.jpg
Đại diện Vinasoy trao tặng sữa Fami cho Bệnh viện Thủ Đức

Là doanh nghiệp đầu ngành sữa đậu nành, các sản phẩm của Vinasoy luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, bảo đảm tiêu chí 3 không: không cholesterol, không biến đổi gen, không chất bảo quản. Với quà tặng dinh dưỡng này, Vinasoy hy vọng các nữ nhân viên y tế sẽ cảm thấy hài lòng, thú vị khi thưởng thức sản phẩm dinh dưỡng đầy tự hào của người Việt.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM sẽ ứng phó như thế nào với biến thể mới Omicron?
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
TP.HCM đang chuẩn bị các kịch bản để ứng phó với biến chủng mới Omicron, trong đó có tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn, bài bản hơn giữa y tế công – y tế tư; đông y – tây y; quân y – dân y.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vinasoy tặng 50.000 hộp sữa Fami cho các nữ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch