Bà Nguyễn Thị Hường (SN 1954, ở xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã thừa nhận sát hại cháu gái 11 tuổi của mình.

Vụ nữ sinh chết bất thường: Bà nội thừa nhận sát hại cháu

Quang Cường | 07/11/2019, 08:09

Bà Nguyễn Thị Hường (SN 1954, ở xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã thừa nhận sát hại cháu gái 11 tuổi của mình.

>> Nữ sinh lớp 6 chết bất thường dưới hồ sau khi đi sinh nhật bạn

>> Vụ nữ sinh chết bất thường: Tạm giữ bà nội của nạn nhân

Ngày 6.11, Công an huyện Yên Thành đã tạm giữ bà Nguyễn Thị Hường (SN 1954, trú xã hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về hành vi giết người.

Một lãnh đạo xã Hậu Thành cho biết, tại cơ quan công an, bà Hường đã thừa nhận sát hại cháu gái của mình là em Nguyễn Thị T., tại hồ Bàu Ganh vào ngày 3.11.

Lãnh đạo xã Hậu Thành cũng cho hay, em T. sống cùng ông bà nội vì bố mẹ đi làm ăn xa.

Chiều 3.11, T. đi sinh nhật một bạn ở cùng xã. Đến tối người nhà không thấy em về nên đi tìm. Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện chiếc mũ và áo ngoài của em T. tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành). Một người dân ở gần đó cũng thông báo phát hiện chiếc xe đạp điện trên bờ đập nên đã đưa về nhà cất, chiếc xe này sau đó được xác định là của em T.

Đến khoảng 5 giờ 30 ngày 5.11, những người tham gia tìm kiếm phát hiện thi thể em T. nổi trên đập Bàu Ganh.

Hình ảnh camera ghi lại bà Hường cùng em T. đi với nhau trước thời điểm em T. mất tích

Cùng thời điểm mọi người đi tìm em T. vào tối 3.11 thì bà H. (bà nội T.) lại bắt xe đi Hà Nội, sau đó bà này được người nhà vận động nên trở về nhà vào tối 4.11.

Cơ quan công an trích xuất hình ảnh từ camera của một số gia đình trong khu vực thì phát hiện thời điểm trước khi em T. mất tích đã đi cùng bà nội trên xe đạp điện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tuc điều tra, làm rõ.

Bình Hà
Bài liên quan
Công bố Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nghệ An
Sáng ngày 13.1, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An. Mục tiêu của quy hoạch lần này là đưa vùng đất quê hương Bác trở thành địa điểm giáo dục truyền thống yêu nước cách mạng, tôn vinh cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; là quần thể du lịch văn hóa - lịch sử hấp dẫn gắn với đặc trưng tiêu biểu của vùng đất Nam Đàn và tỉnh Nghệ An

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đại dịch COVID-19 khiến nông dân Campuchia đổ xô đi bắt chuột bán sang Việt Nam
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Kinh tế Campuchia khó khăn do ảnh hưởng từ COVID-19. Ngày càng nhiều người Campuchia coi bắt chuột bán sang Việt Nam là một công việc toàn thời gian.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ nữ sinh chết bất thường: Bà nội thừa nhận sát hại cháu