Đám cháy bất ngờ bùng phát từ bên trong 1 cửa hàng kinh doanh sản phẩm gia cầm, nhưng do cửa hàng đã khóa trái nên mọi cố gắng tiếp cận dập lửa đều bất thành…

Vừa đóng cửa nghỉ, cửa hàng kinh doanh gia cầm phát hỏa dữ dội

Hồ Đông | 18/05/2018, 16:06

Đám cháy bất ngờ bùng phát từ bên trong 1 cửa hàng kinh doanh sản phẩm gia cầm, nhưng do cửa hàng đã khóa trái nên mọi cố gắng tiếp cận dập lửa đều bất thành…

Đến trưa 18.5, lực lượng chức năng quận 8 (TP.HCM) cho biết vẫn đang tiến hành phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại mộtcửa hàng kinh doanh sản phẩm gia cầm trên đường liên tỉnh 5…

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người dân bất ngờ phát hiện thấy khói và lửa bốc lên dữ dội từ trong cửa hàng kinh doanh sản phẩm gia cầm làm sẵn tại số 397 Liên Tỉnh 5 (quân 8, TP.HCM) nên vội hô hoán dập lửa.

Tuy nhiên do cửa hàng khóa trái cửa nên mọi cố gắng tiếp cận dập lửa của người dân đều bất thành. Vụ việc nhanh chóng được trinh báo cho lực lượng chức năng.

Vụ cháy khiến nhiều tài sản bên trong cửa hàng bị thiêu rụi

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 8 điều 3 xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Lúc này các chiến sĩcứu hỏa phải phá cửa xong vào trong mới tiếp cận được đám cháy. Gần 30 phút sau đám cháy mới được cơ bản khống chế thành công.

Ghi nhận bước đầu, vụ cháy may mắn không gây thương vong về người nhưng đã làm nhiều tài sản có giá trị bên trong cửa hàng bị cháy rụi.

Được biết, cửa hàng kinh doanh sản phẩm gia cầm làm sẵn này chỉ hoạt động buôn bán vào buổi sáng sớm. Thời điểm xảy ra cháy chủ cửa hàng mới đóng cửa cách đó 2 tiếng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đông Nam
Bài liên quan
Google trả giá đắt vì Android và cửa hàng ứng dụng lạm dụng vị trí thống lĩnh
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Ý hôm 13.5 cho biết đã phạt Google 102 triệu euro (123 triệu USD) vì hệ điều hành di động Android và cửa hàng ứng dụng Google Play lạm dụng vị trí thống lĩnh.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 15.5: Thêm 20 ca COVID-19 trong nước; có 46 bệnh nhân tiên lượng nặng và rất nặng; 200 nhân viên y tế Quảng Ninh hỗ trợ Bắc Giang
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bản tin sáng 15.5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, trong đó riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vừa đóng cửa nghỉ, cửa hàng kinh doanh gia cầm phát hỏa dữ dội