Tối 30.1, hai cầu thủ Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng đều chia sẻ những bức ảnh chụp cùng HLV Park Hang-seo trên đất Hàn khi ông đến thăm các học trò .

Vừa về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đem thực phẩm tới thăm Đình Trọng, Lục Xuân Hưng

mai huong | 31/01/2019, 07:01

Tối 30.1, hai cầu thủ Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng đều chia sẻ những bức ảnh chụp cùng HLV Park Hang-seo trên đất Hàn khi ông đến thăm các học trò .

Sau Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam có quãng nghỉ ngắn để về quê thăm nhà, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. HLV Park Hang-seo cũng đã trở về Hàn Quốc đoàn tụ với gia đình, đón Tếttừ ngày 28.1. Hơn mộtngày sau khi về quê, HLV Park Hang-seo đã đến thăm và động viên ba cậu học trò Việt Nam đang lưu trú ở xứ sở kim chi điều trị chấn thương là Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Văn Tới.

Tối 30.1, hai cầu thủTrần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng đều "khoe" những bức ảnh chụp cùng HLVPark Hang-seo khi ông đến thăm.Chia sẻ bức ảnh ông thầy ôm vai, bẹo má, Đình Trọng chú thích câu"Đáng yêu hết sức" để nói về người thầy ở tuyển Việt Nam.

Vừa về tới Hàn Quốc, thầy Park phải chạy ngay tới chỗ học trò bẹo má, khoác vai - Ảnh 1.

Đình Trọng tươi tắn hết cỡ khi ở cạnh thầy. Ảnh: Facebook nhân vật.

Trung vệ Lục Xuân Hưng cũng gọi thầy Park với hai chữ "Papa" thân thương khi khoe bức ảnh chụp cùng HLV tuyển Việt Nam trên trang cá nhân.Ở đội tuyển, ông Park nổi tiếng nghiêm khắc, nhưng đồng thời cũng rất gần gũi của các tuyển thủ.

Không những đến thăm học trò, thầy Park còn mang theo những thực phẩm dinh dưỡng, rau củ và thịt bò, trứng, sữa... để bổ sung nhu yếu phẩm cho các chàng trai trong những ngày điều trị chấn thương.

Vừa về tới Hàn Quốc, thầy Park phải chạy ngay tới chỗ học trò bẹo má, khoác vai - Ảnh 2.

Xuân Hưng gọi thầy Park bằng "Papa" đầy thân thương. Ảnh: Facebook nhân vật.

Vừa về tới Hàn Quốc, thầy Park phải chạy ngay tới chỗ học trò bẹo má, khoác vai - Ảnh 3.

Thực phẩm thầy Park tặng các học trò. Ảnh: Facebook nhân vật.

Tết năm nay, Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới sẽkhông được đón năm mới cùng gia đìnhmà phải ở lại tích cực điều trị.Đình Trọng cũng sẽ trở về Việt Nam sau 2 tháng nữa, khi lành vết mổ gắp mẩu xương bị mẻ ở bàn chân. Xuân Hưng và Văn Tới sẽ mất khoảng 5 tháng nữa để vừa trị liệu vừa tập hồi phục sau khi phẫu thuật nối dây chằng đầu gối.

Riêng HLV Park Hang-seo sau kì nghỉ Tết cùng gia đình sẽ trở lại Việt Nam và sang Campuchia theo dõi các trận đấu của đội tuyển U.22 Việt Nam tại giải vô địch U.22 Đông Nam Á diễn ra từ ngày 17.2 đến 26.2. Hoạt động này nhằm tìm kiếm những nhân tố mới cho U.23 Việt Nam tham dự vòng loại U.23 châu Á.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Một số ý kiến về rừng và ngành gỗ Việt Nam
3 giờ trước Góc bình luận
Các doanh nghiệp quản lý kinh doanh rừng tự nhiên, rừng trồng không khá lên và có cảm giác như đang vào ngõ cụt. Lý do ở đây là không quản lý, bảo vệ nổi diện tích, chất lượng rừng, thu nhập thấp, đời sống khó khăn...
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vừa về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đem thực phẩm tới thăm Đình Trọng, Lục Xuân Hưng