Theo lời người bị hại, 3 thanh niên này đã quấy rối, liên tục nói về tư thế tình dục, bắt hai người phụ nữ hôn nhau, sau đó ra tay đánh họ.

Xét xử 3 thanh niên Anh bắt đôi đồng tính nữ hôn nhau trên xe buýt

Chí Thiện | 30/11/2019, 00:25

Theo lời người bị hại, 3 thanh niên này đã quấy rối, liên tục nói về tư thế tình dục, bắt hai người phụ nữ hôn nhau, sau đó ra tay đánh họ.

Theo Reuters, ngày 28/11, 3 thanh niên Anh, hai người 16 tuổi và một người 15 tuổi, đã thừa nhận việc tấn công cặp đồng tính nữ trên một chiếc xe buýt ở London vào cuối tháng 5.

Tại tòa án Highbury Magistrates, 3 người này đã thừa nhận các hành vi phạm tội, bao gồm tấn công và cướp đồ. Nhóm này sẽ bị kết án vào 23.12 tới.

Mandy McGregor, trưởng phòng Cảnh sát giao thông và An toàn cộng đồng tại Cục vận tải London, nhận định đây là vụ việc không thể chấp nhận.

"Tấn công nhắm vào người đồng tính là một tội ác. Những kẻ này sẽ không được tha thứ ở đây", vị này phát biểu.

Trước đó, vào đêm 30.5, hai cô gái khoảng hơn 20 tuổi lên chuyến xe buýt tại khu vực West Hampstead. Khi biết cả hai là một cặp, nhóm thanh niên bắt đầu quấy rối.

"Họ vây quanh chúng tôi, bắt đầu nói lời gây hấn và những điều về tư thế tình dục, đồng tính nữ, yêu cầu chúng tôi hôn nhau cho họ xem", Melania Geymonat (28 tuổi), một trong hai nạn nhân, nói với BBC.

Để xoa dịu tình hình, Geymonat cố gắng pha trò còn người bạn gái Chris giả vờ không khỏe. Tuy nhiên sau đó, nhóm thanh niên bắt đầu lao vào đánh Chris.

Geymonat cũng bị tấn công khi cố gắng can ngăn. Cả hai đều bị thương, chảy máu ở vùng mặt. Một chiếc điện thoại và túi xách cũng bị cướp trong vụ tấn công.

Theo TN
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 15.5: Thêm 20 ca COVID-19 trong nước; có 46 bệnh nhân tiên lượng nặng và rất nặng; 200 nhân viên y tế Quảng Ninh hỗ trợ Bắc Giang
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bản tin sáng 15.5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, trong đó riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xét xử 3 thanh niên Anh bắt đôi đồng tính nữ hôn nhau trên xe buýt