Các nghệ sĩ nói trên đồng loạt lên tiếng về bản Táo quân 2017 phát sóng 20 giờ đêm 30 giao thừa Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017

báo Tiền Phong | 29/01/2017, 11:31

Các nghệ sĩ nói trên đồng loạt lên tiếng về bản Táo quân 2017 phát sóng 20 giờ đêm 30 giao thừa Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Chương trình Táo quân 2017- Gặp nhau cuối năm đã chính thức lên sóng trong sự hồi hộp chờ đợi của hàng triệu khán giả Việt vào tối 27.1 (30 tháng chạp) vừa qua. Điều không tránh khỏi là những khen chê từ dư luận. Tuy nhiên với Táo quân 2017 năm nay, chính những nghệ sĩ tham gia diễn xuất cũng “kêu trời” vì chương trình bị “cắtgọt” quá nhiều.

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017 ảnh 1

Xuân Bắc lên tiếng khi chương trình Táo quân 2017 bị cắt gọt

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc viết: “Sao Táo của chúng ta lại vẹo thế!Biết nói gì đây hả anh Đỗ Thanh Hải? Chia "vui" với Vân Dung. Chia vui với Tự Long nhé”.

Đồng tình với Xuân Bắc, Vân Dung “than thở”: “Táo của em xinh thế này mà cắt hết chân tay em thì em xinh làm sao được các anh ới ơi..., em tủi thân quá... hu..hu... Long ơi...! Chúng mình thương nhau”.

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017 ảnh 2

Vân Dung khá buồn vì bị "cắt hết chân tay" trong Táo quân 2017

Ngoài ra, Vân Dung cho biết thêm chỉ những người trong ê kíp mới thấu nỗi lòng của nhau. Bản thân cô rất buồn và tủi thân khi tập luyện táo quân ngày đêm mà chương trình bị cắt khá nhiều. Chia sẻ với các nghệ sĩ, MC Thảo Vân bày tỏ: “Tiếc cho ê kíp và tiếc cho khán giả”.

Trong khi nhiều nghệ sĩ của ê kíp Táo quân la ó vì chương trình bị cắt thì nghệ sĩ Chí Trung nhìn nhận sự việc bằng quan điểm nhẹ nhàng hơn. Anh cho rằngđơn giản là chương trình không đủ thời lượng để phát sóng toàn bộ nội dung đã quay, mong mọi người ngừng suy diễn.

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017 ảnh 3

Chí Trung nói: "Nấu một nồi cơm, bạn chỉ ăn được một bát! Không "cắt gọt" để vừa bát cơm của bạn chắc phải cố cả nồi à? Sốt ruột quá đi thôi! Cứ kiểu như "con cá mất là con cá to"! Chấm dứt hoài nghi đi nhé! Tớ trả lời mấy bạn hậu duệ của Tào Tháo thế đấy!”.

Trước đó, khi chương trình Táo quân 2017 chuẩn bị lên sóng, nghệ sĩ Chí Trung dường như lường trước được phản ứng của khán giả nên đã có đôi lời nhắn nhủ. Nội dung như sau: “Lời vuốt đuôi trước khi lên sóng Táo quân 2017. Tâm huyết cũng như nỗ lực của ê kíp sáng tạo là rất đáng trân trọng cho dù đã gần 15 năm "nặn nước mắt ra nụ cười". Sự kỳ vọng của người dân Việt là rất lớn lao bởi những mong ước trong cuộc sống không được giải tỏa, lại thêm áp lực công việc hằng ngày trong nhiều năm khiến cho nhu cầu "cần cười" càng trở nên cấp thiết! Nhưng xin mọi người hãy hiểu cho, nghĩ cho cùng... đây cũng chỉ là một chương trình giải trí xảy ra vào đêm 30 chứ không phải nơi giải tỏa những bức xúc xã hội… Vậy nên đừng kỳ vọng lớn quá để rồi lại nói những lời đớn đau khi sự kỳ vọng không được như mong muốn làm "nhụt lòng người chiến sĩ"!!! Xin hãy giữ cho Tâm bình yên khi đến với những nỗ lực của chúng tôi, những con người bình thường như các bạn nhưng trong một thời điểm được gánh vác niềm vui lớn lao!”.

Có thể thấy, những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung hoàn toàn có lý. Khen chê ở một chương trình giải trí là điều không tránh khỏi và chúng ta không nên quá kỳvọng ở nơi mang lại tiếng cười có thể thay đổi được điều gì đó trong xã hội.

Đỗ Quyên/Tiền Phong
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng 'một đời thanh bạch, chẳng vàng son'
5 giờ trước Theo dòng thời sự
Bức ảnh dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng gia đình gói bánh chưng tại nhà riêng đã được truyền thông và nhiều người dân chia sẻ trên mạng xã hội với sự xúc động.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung lên tiếng về Táo quân 2017