Gặp nhau cuối năm

Táo Quân 2024: Công bố dàn Táo mới và thay đổi nội dung
4 tháng trước Văn hóa
Mới đây, nhà sản xuất "Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024" đã tung ra những hình ảnh mới nhất sau ba đêm ghi hình Táo Quân 2024.
 • NSƯT Phạm Bằng: Người ra đi nhưng tiếng cười còn vọng mãi
  7 năm trước Văn hóa
  Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, NSƯT đã trút hơi thở cuối cùng vào tối 31.10.2016 tại Hà Nội. Vẫn biết rằng sinh lão bệnh tử là điều khó tránh khỏi trong cuộc đời của mỗi con người, nhưng khi nghe tin NSƯT Phạm Bằng ra đi nhiều người yêu quý ông đã không khỏi bùi ngùi thương xót.
 • Clip những vai diễn để đời của NSƯT Phạm Bằng
  7 năm trước Văn hóa
  Nghệ sĩ Phạm Bằng đã đi vào cõi vĩnh hằng, nhưng chắc chắn tiếng cười và những vai diễn của ông sẽ còn ở lại rất lâu với người hâm mộ và dường như nó chưa tắt bao giờ.
 • Táo quân 2016: Chưa lên sóng đã 'nóng' chuyện kiểm duyệt
  8 năm trước Câu chuyện văn hóa
  Chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo quân 2016) vừa hoàn thành 2 buổi ghi hình chính thức, phản ánh nhiều vấn đề nổi cộm trong năm qua.  Chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo quân 2016) vừa hoàn thành 2 buổi ghi hình chính thức, phản ánh nhiều vấn đề nổi cộm trong năm qua.  Chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo quân 2016) vừa hoàn thành 2 buổi ghi hình chính thức, phản ánh nhiều vấn đề nổi cộm trong năm qua. 
 • Sau vài năm nhạt nhẽo, Táo quân 2016 trở lại 'mổ xẻ' quốc nạn
  8 năm trước Câu chuyện văn hóa
  Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2016, chương trình được chờ đợi nhất trong đêm cuối năm, sẽ tái ngộ khán giả với sự sắc sảo như vốn có, mổ xẻ thẳng thắn những vấn đề nóng của xã hội năm qua, như thực phẩm bẩn, nạn hối lộ, đút lót, tệ nạn “bôi trơn"…
 • Những vấn đề gì sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2016?
  8 năm trước Câu chuyện văn hóa
  Từ nhiều năm nay, Táo Quân đã trở thành “đặc sản tinh thần” không thể thiếu trong giây phút thiêng liêng đón giao thừa. Vì lẽ đó mà cứ vào dịp cuối năm, các thông tin về chương trình Táo quân lại trở nên “hót hòn họt”. Năm nay, những vấn đề gì sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2015?
 • Gặp nhau cuối năm: Vì sao hơn 10 năm không thay diễn viên chính?
  8 năm trước Câu chuyện văn hóa
  Hơn 10 năm làm chương trình Gặp nhau cuối năm nhưng từ đó đến nay, dàn diễn viên chính vẫn không thay đổi. Đã có ý kiến cho rằng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải quá ưu ái các gương mặt thân mà không tạo cơ hội cho các diễn viên mới được thử sức.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO